VAV Chương 43

43

Dòng nước quanh thân Coeus như đọng lại, sóng màu lam tạo nên độ cong vẫn còn, lại dừng tại đó, trong hình tròn đường kính 5m quanh thân anh toàn bộ bị khống chế chặt chẽ, không có một giọt nước di động, không ai có thể cọ xát một ngón tay. Anh đứng ở trên mặt nước yên lặng, bốn dũng sĩ kia là những pho tượng hình thái khác nhau, có lộ ra đầu, có người còn ở dưới nước, bọn họ còn có thể nhìn, còn có thể nghe, còn có thể tự hỏi, nhưng thân thể giống như không phải của mình , vĩnh viễn không phải của mình …… Cảm giác khủng bố!

Hasdy Hugh mạnh đứng lên:“Sao có khả năng!” Sao người này lại có lực lượng cường đại như vậy! Hơn nữa loại lực lượng chỉ bằng tinh thần có thể áp chế hiện thực, thực rõ ràng là xâm phạm năng lực thần!

Coeus ngẩng đầu nhìn hướng khán đài, anh nhìn Puerto, ánh mắt băng lãnh, ẩn chứa sát khí. Đáng tiếc sóng gió quá lớn, khán đài quá xa, bọn họ ai cũng không thể bắt giữ biểu tình của Coeus.

Chỉ thấy anh ngẩng đầu, cúi đầu, mặt nước chung quanh lập tức bắt đầu rung chuyển kịch liệt, bốn người dự thi đều thống khổ.

Chẳng lẽ…… Hasis đột nhiên đứng lên, hô lớn:“Ra tay lưu tình!”

Đã là tối muộn, mặt biển phát ra tiếng trầm đục khi bị bạo tạc, cột nước hình thành vòng bảo vệ hình tròn, bởi vì đánh sâu vào không ngừng bay lên, che đậy tầm mắt trên khán đài. Bọn họ chỉ nhìn thấy trong bức tường nước có một thứ màu đỏ chói mắt, sắc đỏ đột nhiên lan tràn, từng chút từng chút, theo gợn sóng hạ xuống, hòa vào biển lớn.

Coeus đứng ở trên lôi đài, trừ bỏ anh không có một bóng người, trên biển lại có mấy thứ, tay cụt, khối thịt và xương cốt, còn có đầu người không được đầy đủ, toàn bộ bị nổ phá thành mảnh nhỏ. Bởi vì bạo tạc, nước biển còn chưa chảy ngược về, Coeus im lặng đứng đó, mắt trái lưu lại một giọt nước mắt máu, mang theo vẻ đẹp tàn khốc.

Thật là…… Cường đại và ngoan độc, một tồn tại mà không dời mắt được. Brad thở dài, khó trách Puerto giữ lại, một người như vậy, ai nhìn thấy mà không động tâm? Lực lượng như vậy nắm ở trong tay nhất định là không tồi?

Coeus nhảy lên, không để nước biển nhiễm máu dính vào người:“Tôi thắng?”

“Đúng vậy, cậu thắng!” Mocona cắn răng nói:“Nhưng đây vẫn là lần đầu tiên có người dùng phương pháp thắng lợi này!”

“Có thể thắng lợi là được, tôi cũng không có biện pháp, lực lượng mấy vị đó đều mạnh hơn tôi tưởng tượng.” Coeus lau đi vết máu:“Không thể dừng lại là ngoài ý muốn, trong chiến đấu rất khó khắc chế, đừng trách.”

Mocona hít sâu mấy hơi nhưng không nhịn được vỗ ghế nói:“Rõ ràng là cố ý! Ngay từ đầu kích bọn họ cố ý một địch bốn, ngươi đã có chủ ý như vậy!”

“Có sao? Thì ra tôi xấu như vậy, thế nhưng chính tôi cũng không biết, thật sự là rất nên chết.” Hết thảy thuận lợi, chỉ đợi phát động, Coeus tự nhiên có tâm tình trêu đùa.

“Ngươi không cần nói sang chuyện khác! Ngươi……”

“Đây là trận đấu, không nói sống chết, chỉ luận thắng thua.” Coeus đột nhiên thu liễm thoải mái:“Bà là lãnh tụ một đảo, không cần giống một người phụ nữ bình thường dây dưa không ngớt. Puerto, không đến nói một câu sao?”

Tuy nói không thích Coeus xuống tay quá nặng nhưng có thể át được người trên đảo khác, Puerto vẫn nguyện ý:“Đúng vậy Mocona, chỉ là ngoài ý muốn, cho là cũ không đi mới không đến là được, làm gì như thế?”

“Ngoài ý muốn? Đó là cố ý! Puerto anh nhớ kỹ, chuyện này sẽ không xong như vậy đâu!” Mocona hùng hổ bước đi.

Coeus nói:“Người chết là tình nhân của bà ấy? Cơn giận thật lớn a.”

“Còn nói? Hôm nay cậu chọc phiền toái lớn, theo tôi về đảo trước đi.”

“A…… Nhìn dáng vẻ của ông thì cũng không phải vấn đề gì quá lớn, tôi chỉ là nhất thời hưng phấn, đừng giận a.”

Coeus thè lưỡi, Puerto bất đắc dĩ lắc đầu:“Cậu a…… Dù sao cậu cũng thắng lợi, tuy rằng loại thắng lợi này…… Thôi, trở về chúc mừng.”

“Được a ~” Coeus mềm mại đi theo Puerto, nhìn mỗi người trợn mắt nhìn Puerto, chỉ có Hasis, ánh mắt kia từ trên người Puerto chuyển tới trên người anh, xẹt qua miệt mài theo đuổi.

Coeus không để ý, kế hoạch của anh thành công, một người hoài nghi thay đổi không được cái gì, chỉ có thể nhận vận mệnh. Nếu thông minh một chút thì có lẽ còn có thể bảo vệ mạng mình.

Hasis nhíu mày, Mocona ở bên cạnh nhìn thấy thì nhịn không được giận điên:“Như thế nào? Còn luyến tiếc sao? Người như thế có cái gì luyến tiếc? Anh thanh tỉnh chút đi, cũng chỉ có Puerto ti bỉ mới có thể dùng hắn ta! Người như thế giữ ở bên người, nói không chừng khi nào cũng hại mình luôn.”

“Cô chỉ có một câu nói có lý, người này tuyệt đối không thể giữ ở bên người……” Hasis lắc đầu:“Không, không nên vậy, tuy rằng Puerto có lý do làm như vậy nhưng phương thức này không có ý nghĩa, không có lợi ích lớn nhất. Là người kia sao?”

Mocona mặc kệ Hasis thì thào tự nói, giống những người khác, đều lên thuyền đi.

Về đảo tự nhiên nhận được nghênh đón nhiệt liệt, tuy rằng buồn bực vì sao lần này không có mang tù binh trở về nhưng những người khác không cần để ý, bọn họ chỉ cần chia sẻ vinh quang thắng lợi.

Puerto biết mình nên nói chuyện với Coeus hỏi ý tưởng của cậu ta nhưng Coeus một đường ôm đầu, chính ông cũng nhìn thấy máu tươi, không tốt hỏi, chỉ có thể để cậu ta đi nghỉ ngơi. Ông chuẩn bị đi tìm Billy trước, tiểu tử này không tới nghênh đón, không biết có chuyện gì xảy ra.

Trở lại phòng rồi Coeus lập tức tinh thần, anh hội tụ tinh thần lực để gây ra bạo tạc, tuy rằng hao phí lớn, cho dù đổ máu cũng chỉ là anh thuận tay để ra mà thôi.

Anh lấy những thứ mình cần mang rồi đi gõ cửa phòng Laysne.

“Coeus?” Laysne vui vẻ nói:“Em nghĩ anh đang tham gia chúc mừng, em đang muốn qua đấy đây.”

“Chúc mừng không vội, huống chi anh càng muốn tìm một chỗ thoải mái. Em muốn đi cùng anh không? Chúng ta lấy một con thuyền câu cá bơi lội, đây mới là phương thức thoải mái chân chính.”

Laysne sửng sốt rồi đỏ mặt gật đầu:“Rất tốt, vậy…… Em đi lấy quần áo.”

Coeus chớp chớp mắt:“Bikini.”

Laysne đi theo như bị lửa đuổi theo, vội vàng bận rộn đóng cửa lại.

Coeus nhìn cửa phòng đóng chặt, lần này không khỏi sẽ làm gì đó với Laysne thuần khiết khả ái, nếu mình không thể toàn thân trở ra.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Puerto đi vào nhà Billy, một người cũng không thấy, ngay cả Laysne cũng không ở, Coeus nói trở về nghỉ ngơi cũng không có bóng dáng. Trái tim đập nhanh như sắp xảy ra chuyện gì đáng sợ. Ông tìm trong phòng ngoài phòng rồi lập tức trở lại trung ương đảo.

Mọi người đang ở đó chúc mừng, uống rượu ca hát khiêu vũ.

Puerto lập tức gõ đồng hồ quả lắc để tất cả mọi người an tĩnh lại:“Mọi người! Dũng sĩ của chúng ta không thấy. Mọi người cũng biết gần đây đảo chúng ta vẫn không an ổn, có tà ác xâm nhập, vì thủ hộ gia viên của chúng ta, vì thủ hộ những người quan trọng với chúng ta, chúng ta cần tìm Coeus trở về, không thể để cậu ấy bị thế lực tà ác khống chế!”

Mọi người lập tức hô đồng ý, Puerto liên tiếp mệnh lệnh, mặc kệ Coeus có vấn đề hay không, ông tuyệt đối sẽ không cho chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra!

“Dục vọng chưởng khống thật mạnh, người như vậy khó trách Coeus không thích.” Một góc tối trong quảng trường, Jane đứng giữa bốn người, nhìn một đoàn loạn trước mặt không ngừng cười lạnh.

Caius kéo kéo áo, bọn họ gần pho tượng quá, không thoải mái:“Đẩy hắn ra.”

Vệ sĩ đẩy một người bị trói gô, là Billy. Thì ra không phải Billy không điều tra được gì mà ngược lại là điều tra ra quá nhiều, bị Jane và Caius bắt.

“Nhanh nói, đường an toàn ở nơi nào?” Caius không kiên nhẫn nói:“Nhìn ngươi không cãi coi như thông minh, sao dẫn đường lại cọ xát như vậy.”

“Không cãi là vì mấy người có quan hệ với Coeus, tôi không muốn liên lụy anh ấy.” Billy lạnh lùng nói:“Nhưng các ngươi muốn tới trung ương đảo, trời biết có âm mưu quỷ kế gì.”

“Nói như vậy ngươi muốn đau khổ?” Caius nâng cằm Billy lên.

Billy nhìn:“Người như ngươi sao xứng với Coeus thích?”

Một tiếng bốp vang lên, Caius đã vặn gãy lỗ tai Billy, trong khoảnh khắc máu tươi lâm li.

“Việc này có quan hệ gì với ngươi? Ngươi cũng không có tư cách hỏi ta, ngu xuẩn!”

“Anh nhẹ một chút đi, tiếng quá lớn chúng ta không xong việc.” Jane không quay đầu. Nói trắng ra là tình địch, đặt bọn họ cạnh nhau không đánh nhau mới là lạ.

“Ta lười so đo với ngu ngốc.” Caius lạnh lùng nói.

“Thì ra ngươi còn có đầu óc nói người khác là ngu ngốc a……” Billy đau mồ hôi lạnh chảy ròng, miệng lại không nhận thua.

“Đủ, nếu ngươi không muốn Coeus gặp nạn thì nhanh nói cho chúng ta biết đường để chúng ta hoàn thành chuyện của chúng ta rồi còn đi đến gặp Coeus.”

Billy lại trầm mặc, sau một lúc lâu mới nói:“Thiếu chút nữa…… Tôi thấy anh ấy đã do dự, còn kém một chút sẽ thích tôi, đáng tiếc, điểm này có lẽ là khoảng cách cả đời tôi cũng không thể vượt qua…… Tôi chưa bao giờ không cam lòng vì chuyện gì. Nhưng chỉ có chuyện này, tôi nghĩ như thế nào cũng không chịu phục. Rốt cuộc ngươi có chỗ nào tốt? Ngươi làm cái gì cho anh ấy? Có thể giống tôi lúc nào cũng nhớ Coeus, làm cái gì cũng bận tâm Coeus, vượt lửa quá sông vì Coeus chưa? Tôi chỉ nhìn thấy anh ất làm rất nhiều, ngày đêm nhớ mong ngươi…… Một đôi như vậy sap có thể xứng đôi?”

“Thích chính là thích, Coeus thích Caius không thích ngươi, ngươi có làm bao nhiêu cũng vô dụng.”

“Một người thành tâm là có thể cảm động một người, hiện tại quan hệ giữa Coeus và tôi không tồi. Chỉ cần lại cho tôi thời gian tôi có thể ôm anh ấy vào lòng, các người không tin sao?”

Caius hừ lạnh:“Đáng cười! Ôm cậu ta vào lòng? Chỉ bằng những lời này ngươi cũng không có khả năng được đến Coeus.” Coeus là một người rất cao ngạo, rất quật cường, lúc trước thà rằng trở mặt với bọn họ cũng không chịu mềm với nhà Volturi, khuất phục người khác mới là chuyện lạ. Dù có…… cũng không tới phiên tên Billy này!

“Ha ha…… Thì ra ngươi ở dưới sao?” Billy đột nhiên châm chọc.

“………… Ta thấy để ngươi sống cũng không có tác dụng gì, lập tức giết ngươi là được.”

“Được, tôi mang mấy người đi.” Billy lại lập tức thành thật:“Chỉ có một điều kiện, mấy người phải cho tôi gặp Coeus.”

Caius cười lạnh, quả nhiên người này cũng không biết kế hoạch của Coeus:“Có thể, chỉ cần ngươi còn nguyện ý gặp, ta có thể cho ngươi gặp Coeus.”

“Cái gì là còn nguyện ý gặp?”

“Ý đó, ngươi rất nhanh có thể biết.” Caius hỏi Jane:“Còn bao lâu?”

Jane trả lời: “53 phút sau khi Coeus giết chết người bốn đảo.”

“Nhanh, chúng ta tìm chỗ cao xem kịch.” Caius kéo Billy sang một bên:“Không cần ngươi dẫn chúng ta đến trung tâm, để cho người trên đảo làm đi. Về phần ngươi…… Ngươi có thể cùng chúng ta xem, ngã xuống như thế nào.”

Đây là lần đầu tiên Coeus làm quyết tuyệt (quyết đoán tuyệt tình) như thế, anh như vậy làm người không khỏi hoài nghi dù thật sự thần có phải anh cũng dám kháng nghịch không?

Mấy người im lặng đứng ở tháp cao, người canh tháp đã bị bọn họ tiêu diệt. Bốn phía yên tĩnh, cái gì cũng không có.

Trải qua một ngày sóng gió, mặt trời đang phát ra nhiệt lượng cuối cùng còn lại, năm hòn đảo trên mặt biển tuy rằng không gần nhưng cũng không xa, hoà lẫn dưới ánh mặt trời. Đây là một bức tranh cực đẹp, vampire thích những gì mĩ lệ, Jane và Caius đều ngắm nhìn say mê.

Coeus khẳng định đã xem, ngay cả nơi như vậy Coeus cũng nhẫn tâm hủy diệt, quả nhiên cần ác hơn một ít.

“Còn 30 giây.” Jane nhẹ giọng nói.

Ngay cả Billy cũng khẩn trương:“Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

“Câm miệng, nhìn.”

Đầu tiên là mặt đất lay động phảng phất là thân thể lảo đảo rồi lập tức an ổn. Billy dụi mắt, vừa rồi thật là chấn động……

Không chờ anh thấy rõ ràng cái gì, tiếng nổ vang trời suýt làm điếc lỗ tai anh! Những gì trước mắt biến mất, vụ nổ kịch liệt đến từ mỗi một hòn đảo trừ bỏ nơi này, khói đặc cuồn cuộn che trời, ánh sáng trên đảo cũng không nhìn thấy được.

Billy mềm nhũn ngã ngồi xuống đấy, chỉ cảm thấy gió thổi vù vù trong đầu, không thể tự hỏi.

“Coeus……”

Toàn bộ đều hủy, từ trung tâm đảo, thần tượng nơi nhận thần ban ân cũng triệt để biến mất! Không, không có khả năng…… Chuyện đáng sợ như vậy, không có khả năng là Coeus làm!

“Cuối cùng cũng có chút ngoan (ngoan tuyệt), bằng không ta cũng khinh thường.” Caius quay đầu, chú ý tới Billy khiếp sợ:“Thế nào, bây giờ còn muốn đi gặp Coeus không?”

“Tôi vẫn không tin anh ấy có thể làm ra chuyện này, mấy người nói cái gì với anh ấy?”

“Còn trách đến trên đầu chúng ta? Trách thì chỉ trách chính ngươi không biết Coeus, tự cho là Coeus trong cảm nhận ngươi là Coeus chân chính, lý tưởng, cũng đáng cười.” Caius ném Billy cho vệ sĩ:“Lời đồn đãi đã tản ra, nơi này không có chuyện của chúng ta, mau đi thôi.”

Advertisements

Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (๑•́ ₃ •̀๑) | ლ(´ڡ`ლ) | ╮[╯▽╰]╭ | (。◕‿◕。) | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ヘ(;´Д`ヘ) | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) | (❁´◡`❁) | (ღ˘⌣˘ღ) |✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: