BKK Chương 13

13, Chó nhỏ Scor

Từ ‘ngày đó’, Harry chú ý Draco còn nhiều hơn chú ý Scor.

Dù cho Draco kiên trì không dấu vết xem nhẹ anh để Scor không phát hiện.

Về lý do, vẫn là nước mắt của Draco. Nó đại biểu cho sự quật cường của Draco, cũng đại biểu cho sự thoái nhượng vì Scor. Cho nên ngày đó Harry không phát hiện mình ôn nhu âu yếm người làm anh phẫn nộ rồi lại thương tiếc.

Không là vì yêu nhưng Harry đã sớm bị mê hoặc.

Anh thầm nghĩ đối xử tốt với Draco, giúp Draco chống đỡ với những thống khổ huyết mạch mang đến. Nhưng anh cũng không chỉ muốn đối xử tốt, qua lần đầu tiên âu yếm, Harry cúi đầu xuống dùng miệng lưỡi tham lam cẩn thận hầu hạ dục vọng của Draco, sử dụng hai tay âu yếm vuốt ve. Anh muốn Draco thở dốc vẫn sẽ không dừng lại khi đau đớn qua đi mà còn dồn dập hơn.

Nóng bỏng thăm dò thân thể linh hồn của người đàn ông cao ngạo, vượt xa những điều nên làm. Anh khiến Draco vui sướng nhiều lần, đặt nhu cầu của chính mình ở phía sau, anh khiến nước mắt của Draco từ không cam lòng chuyển sang hưng phấn, chỉ vậy anh đã mỹ mãn. Đến tận khi Draco thiếp đi trong sự hầu hạ của mình, anh mới lưu luyến không rời bỏ qua cho người này.

Nói Harry hôm đó không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn thỏa mãn khát vọng của mình, vậy chắc chắn đó là một câu nói dối.

Nhưng Harry cũng không áy náy. Khi Harry thả Draco xuống giường, Harry đã xác định sẽ chiếm lấy Draco.

Có rất nhiều lý do để biện minh cho hành động của Harry, như lợi ích của Scor, ảnh hưởng của huyết mạch, hay thậm chí là cả tấm lòng nhiệt tình giúp người của Gryffindor… Nhưng lúc đó Harry không nghĩ nhiều, anh chỉ muốn ở cạnh Draco, suốt cả cuộc đời này… Dù cho lúc này bọn họ giống như là khuất phục huyết mạch, mất đi lý trí đi nữa.

Nhưng kể cả có nếu có thể suy nghĩ, Harry vẫn sẽ không chọn khác đi.

Mà nếu hỏi lại Harry xem quyết định như vậy có quá tùy tiện không?

Có lẽ đáp án của những câu hỏi cũ kĩ nào đó chính là như thế.

Tình yêu có lý do còn là tình yêu sao?

Dù Harry còn chưa phát hiện điều mình muốn có liên quan gì đến tình yêu.

***

Nhưng dù tâm lý Harry yên tâm thoải mái thế nào, những hành động của anh vẫn được gọi là ‘bắt buộc’, Draco không hòa nhã [ở chỗ Scor không thấy được], Harry buồn rầu không biết nên làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này.

Harry biết nếu lập tức nói với Draco những điều mình nghĩ, nói chúng ta ở bên nhau đi, anh sẽ chỉ được ánh mắt nhục nhã muốn giết người mà thôi. Anh chỉ có thể cố gắng.

Đương nhiên, bao gồm cả việc lo liệu xử lí đầu đề báo thứ bảy, bài báo về gay bar.

Ngày hôm sau, Scor không biết từ chỗ nào nhặt được tờ báo, ở bàn ăn ngây thơ hỏi, “Mẹ, gay bar là chỗ nào? Lần sau có thể mang Scor đi chơi không?” Làm Harry sặc thật lâu vẫn ho khan. Draco mặt không đổi sắc xé bánh mì, nhưng Harry có cảm giác Draco đang xé lương tâm của anh.

Ngày hôm sau, Harry quyết định thật nhanh, buổi sáng chủ nhật ra ngoài, anh tùy tiện bắt lấy một phóng viên đi theo mình tuyên bố, “Tôi có một đối tượng cùng giới tính, bảy năm trước chúng tôi vì hiểu lầm mà chia tay, bảy năm sau tôi vẫn điên dại vì người đó!! Tôi đang cố gắng theo đuổi người đó, xin mọi người chúc phúc cho tôi!”

Không thể không nói, đoạn tuyên ngôn này có chút  bỉ ổi khi lợi dụng Scor. Nếu nhắc tới bảy năm trước, kết hợp với tuổi Scor, Harry cho rằng Draco sẽ dễ dàng biết đoạn tuyên ngôn này đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của Scor. Harry cho rằng chuyện này sớm hay muộn đều phải làm, mình chỉ là lợi dụng cơ hội lớn nhất hành động mà thôi.

Harry thậm chí còn đến Bộ pháp thuật mua mảnh đất cạnh nhà Draco, bao gồm cả khu rừng nhỏ phía sau. Harry liên hệ công ty xây dựng, nhanh chóng dựng lên một ngôi nhà gỗ giống căn nhà bên hồ, làm hàng xóm với Draco.

Tối chủ nhật, Harry cố ý đặt báo chiều ở gần Draco, ôm Scor nói, về sau mẹ sẽ ở nhà bên cạnh, mỗi ngày đưa Scor đến lớp được không? Scor hoan hô khiến Harry vui vẻ, nhưng Draco bình tĩnh làm Harry không thể không thất vọng.

Nhưng không quan trọng, Harry an ủi mình. Draco kháng cự nhiều năm như vậy, tự nhiên không có khả năng đột nhiên chuyển thái độ, chỉ cần mình có thể ở bên cạnh, một ngày nào đó có lẽ Draco sẽ nguyện ý xem xét.

Chung quy Nhân Ngư chỉ có thể dựa vào bạn lữ, quan hệ của Nhân Ngư với người thứ ba phát triển là chuyện không thể. Thử nghĩ xem, ai có thể chịu đựng nửa kia của mình định kỳ có dục vọng với người nào đó không phải mình chứ?

Mình đã chiếm được chỗ tốt rồi, giờ chỉ cần kiên nhẫn thôi.

***

Cơ hội tìm tới Harry vào chiều thứ năm.

Hôm nay Harry kết thúc lần tăng ca thứ ba trong tuần, xoa cần cổ cứng đờ đi đến ngôi nhà bên hồ.

Tuần trước Harry mỗi ngày đúng giờ tan tầm chạy đến đây, cấp trên Graham không thích, lật mấy vụ án cũ ra muốn Harry nghiên cứu, lại không giao vụ mất trộm trẻ sơ sinh đang được chú ý cho tổ của Harry.

Harry không để ý. Những vụ án cũ có vài vụ xảy ra đã lâu nhưng không tìm được chú ngữ kiểm tra vật chứng, nếu Harry dùng pháp thuật vàng độc đáo thăm dò, hơn phân nửa sẽ có phát hiện đột phá. Nhưng cho dù Harry phát hiện manh mối đủ để phá được án, nhưng những vụ đó đã cách nhiều năm phần lớn đã không còn người nhớ, không được chú ý nhiều, Graham cũng vui vẻ, có thể dùng phương thức này khiến Harry liên tục tăng thêm công trạng nhưng cũng sẽ không quá nổi bật.

Loại chèn ép mơ hồ này là nguyên nhân chủ yếu khiến sau chiến tranh Harry lên chức không nhanh như trong dự đoán, hơn nữa phe phái sau lưng Graham lại đối đầu với Kingsley, rắc rối lợi ích kiềm chế và đấu tranh khiến rất nhiều người có đầy đủ lý do ngăn cản Harry thăng cấp, làm thế lực bên Kingsley tăng lên.

Được Hermione nhắc nhở, Harry không muốn biết cũng không thể không biết. Một số đồng sự biết rõ nhưng nhìn Harry vẫn như không có chuyện gì, cùng mình tăng ca, đa số Thần Sáng đều đứng về phía Harry, ngoại trừ đại bộ phận ghen tị. Mà mỗi khi gặp vấn đề khó nhằn, phía trên đều mời Harry ‘ngoại lệ’ gia nhập điều tra, đó là lúc những Thần Sáng này lại châm chọc cấp trên với nhau.

Nói xa, trở lại chuyện thứ năm Harry đến căn nhà bên hồ.

Gần đây Harry gõ cửa, đến mở cửa hơn nửa là Scor, cũng luôn tặng thêm một cái ôm nóng bỏng, ôm lấy đùi Harry. Sau một ngày mệt mỏi có một thiên thần nhỏ bé cọ mình như vậy, chỉ cần có thể, Harry đều muốn đến trước khi Scor ngủ.

Nhưng đêm nay khi Scor đến mở cửa, trên mặt lại mang theo quật cường, cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất chu lên, cũng không ôm Harry. Harry lo lắng ôm Scor hỏi, “Sao vậy? Xảy ra chuyện gì?”

Hỏi xong Harry nhìn một người khác ngồi trong phòng. Draco cũng không duy trì ‘hòa bình’ nên có trước mặt Scor mà trầm mặt cầm một tấm da dê ngồi cạnh lò sưởi, giả vờ chuyên tâm đọc.

Scor dựa đầu vào cổ Harry cọ cọ, rầu rĩ, “Cha và Scor cãi nhau! Nhưng Scor không sai! Scor không cần xin lỗi!”

“Vì sao lại cãi nhau!?”Harry kinh ngạc hỏi. Đóng cửa lại, Harry ôm Scor đi đến ghế gần lò sưởi, quyết định ngồi xuống hỏi cho kĩ càng.

Scor lại tức giận, lớn tiếng kể, “Adam ngu ngốc nói cha mẹ không có khả năng là hai người đàn ông! Nói cha mẹ Scor là giả! Sao Adam có thể nói như vậy!! Adam ngu ngốc!!”

Harry nhìn Draco sắc mặt không tốt, quay đầu hỏi Scor, “Cho nên Scor mắng Adam là ngu ngốc?”

“Cả cô Sally cũng ngu ngốc!”Scor càng tức giận hơn, “Adam chạy tới hỏi cô Sally, cô nói mẹ không phải mẹ Scor!! Scor…Scor tức giận!! Cô Sally cũng ngu ngốc!!”

Scor tức giận, mặt đỏ lên, hô hấp dồn dập, Harry nhanh chóng vỗ vỗ lưng Scor trấn an, “Cho nên Scor cũng mắng cô Sally là ngu ngốc?”

Scor lại đỏ hốc mắt, ủy khuất dụi mắt, “Sau đó cô còn nói Scor có tóc và mắt giống mẹ, cho nên… Cho nên…”

“Không cần khóc, mẹ là mẹ Scor.” Harry dỗ dành Scor, “Cô nói gì cũng không cần để ý!”

“Cho nên cô nói… nói cha không phải cha Scor!! Oa —- Cô ngu ngốc!!”Scor nhào vào lòng Harry khóc lớn. “Scor không sai!! Cô giáo xấu!! Scor không cần xin lỗi!!”

Nghe thế, Harry vừa đau lòng vừa giận, anh nói, “Đúng, cô giáo rất xấu! Lại tùy tiện nói lung tung! Scor ngoan! Ngu ngốc làm chuyện ngu ngốc thì phải lớn tiếng mắng ngu ngốc!”

“Sau đó thằng ngóc này đánh bay cô giáo lên tường! Thiếu chút nữa làm vỡ thủy tinh!! Dùng ma lực!!” Draco lớn tiếng nói, “Dù cho cô Sally có ngu ngốc đi chăng nữa nhưng đánh người khác trước là sai! Con có thể khống chế ma lực Scor! Con không muốn khống chế thì đó là lỗi của con!!”

Harry nhìn Scor, quả nhiên tiếng khóc của Scor nhỏ hơn, có chút bất an nhưng vẫn quật cường, “Vậy… Vậy cô giáo phải xin lỗi trước!! Cô nói cha không phải cha Scor — cô cũng xấu!!”

Draco dùng lực đập vào tay vịn, Scor sợ tới mức co rụt lại, “Rất tốt! Xem ra con cũng không thấy mình sai! Trước khi nhận sai tiếp tục đứng úp mặt vào tường suy nghĩ đi!” Xem ra hoạt động trước khi Scor ra mở cửa là phạt đứng.

Scor mím môi, vặn vẹo muốn thoát khỏi cánh tay Harry, cũng không tính nhượng bộ.

Harry như trông thấy mình lúc nhỏ, quật cường không chịu thua. Chính mình trước đây cũng vậy, nhưng sau khi đau khổ mới hiểu được lảng tránh và lui lại, mà Scor được Draco yêu chiều như vậy, chỉ sợ muốn Scor thỏa hiệp còn phải mất rất nhiều công sức.

Nhưng Scor giận dữ cũng có thể hiểu, Scor 6 tuổi chưa hiểu được hết mọi chuyện, còn liên lụy đến người cha Scor để ý nhất. Harry nghe thì biết khi người khác nghi ngờ anh, Scor chỉ cãi nhau, nhưng nghi ngờ Draco, Scor bùng nổ.

Harry không thấy không công bằng, anh chỉ cảm thấy Scor càng thêm đáng yêu. Ngay từ đầu anh đã không định tách Scor khỏi Draco. Tình cảm của hai cha con đẹp như vậy, Harry không muốn hai người cãi nhau.

Harry ôm chặt lấy Scor đổi một cách hỏi khác, “Scor nói cho mẹ nghe, cô giáo và Scor đều có lỗi, cô giáo không nên nói lung tung, Scor cũng không nên đánh người đúng không?”

Khuôn mặt nhỏ nhắn quật cường do dự, bỏ qua trình tự trước sau và so sánh thiệt hơn, Scor gật gật đầu.

“Như vậy hai bên đều có lỗi, hai bên đều phải nói xin lỗi, Scor đồng ý không?” Harry hỏi.

Scor cắn môi rồi gật đầu.

“Được rồi, Scor nhận lỗi rồi.” Harry nhìn Draco, “Ngày mai anh đưa Scor đi xin lỗi cô giáo, cũng sẽ bắt cô giáo xin lỗi Scor, cứ như vậy đi.”

“Không thể mặc kệ Scor làm như vậy được, Scor làm người khác bị thương, Scor cần biết tính nghiêm trọng của chuyện này!”Draco nhíu mày phản đối.

“Scor biết.” Harry xoa đầu Scor, “Chỉ là Scor bị chọc vào chỗ đau nhất.”

Draco nhìn Scor ủy khuất giãy dụa, cuối cùng sắc mặt miễn cưỡng trống rỗng.

Scor đan tay vào nhau, cũng biết cha chưa hoàn toàn tha thứ mình, không dám qua chỗ Draco, ngoan ngoãn ngồi trên đùi Harry.

Scor hít mũi, nhỏ giọng nói,

“… Mẹ, hôm nay Scor chưa ôm cha, mẹ phải nhớ ôm, không thì cha sẽ đau.” (Phong: Òa yêu quá, này thì còn giận làm sao được nữa)

Advertisements

3 thoughts on “BKK Chương 13

 1. Ashley 16.07.2014 lúc 22:57 Reply

  Nah ko sao, vẫn ổn lắm nàng.
  Ps: nhìn nàng ps tưởng nàng ko post.
  Pps: cũng may nàng vẫn post.

  • wonkyu 17.07.2014 lúc 13:43 Reply

   kaka yên tâm ta vẫn up đầy đủ, khi nào lười ta sẽ báo trước

 2. Yuki 16.07.2014 lúc 23:21 Reply

  Hình như có 1 từ bị sai duy nhất nè, hình như chỗ này “Draco không hòa ngã” là ý nói hòa nhã hả^^. Chương này Scor rất dễ thương ah, đúng là con nít có khác. Harry thì “tiêu rồi”=)). Thanks bạn. (─‿‿─)

Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (๑•́ ₃ •̀๑) | ლ(´ڡ`ლ) | ╮[╯▽╰]╭ | (。◕‿◕。) | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ヘ(;´Д`ヘ) | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) | (❁´◡`❁) | (ღ˘⌣˘ღ) |✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: