BKK Chương 20

20, anh hùng cứu mỹ nhân

Nơi an toàn mà Graham chuẩn bị cho Draco là tầng cao nhất trong tổng bộ Thần Sáng.

Lính gác nghiêm mật, tầm nhìn tuyệt hảo, phòng rộng rãi xa hoa có thể so với phòng tổng thống, chỉ có cao tầng Thần Sáng mới biết, nơi này chủ yếu được dùng để tiếp đãi những nhân vật quan trọng.

Draco đến nơi này thì không thể không kinh ngạc.

Nếu đem mình đến đây, mồi câu là mình có quá mức khó khăn không?

Mà kinh ngạc trong mắt Draco làm Graham toát ra chút đắc ý.

“Nơi này rất an toàn thoải mái, nếu ngài Malfoy có nhu cầu gì, khởi động pháp trận liên lạc sẽ có người phục vụ ngài. Mà bảo vệ nơi này sẽ thông qua tầng tầng kiểm tra, chú ngữ bảo vệ cũng là chú ngữ cao cấp nhất, không có phù thủy nào có thể bình an tới đây.”

“Nếu tôi muốn đi ra ngoài?” Draco hỏi.

“Làm ơn hãy để tôi đồng hành.” Graham trả lời ngay lập tức, “Vì cấp dưới sơ ý gây ra sự bất tiện cho ngài, tôi phải chịu trách nhiệm.”

Draco che giấu nghi ngờ, nhíu mày, “Tôi phải ở đây tới khi nào?”

Graham đến gần một bước, “Ngài Malfoy không thích nơi này sao?”

Draco nhướn mày, “Ai cũng không thích bị giam giữ.”

“Ngài Malfoy hoàn toàn tự do, đây chỉ là Thần Sáng bảo vệ.” Graham lại cường điệu, “Đương nhiên, nếu ngài Malfoy cần gặp khách thì có thể gặp sau khi thông qua kiểm tra an toàn. Con ngài Malfoy cũng được hoan nghênh. Tôi tin rằng không có nơi nào an toàn hơn nơi này, xin hãy xem nơi này là nhà ngài.” Nói đến đây, Graham dừng lại một chút rồi bổ sung, “Nếu có thời gian, tôi cũng sẽ tận lực đến làm bạn với ngài Malfoy.”

Draco nghi ngờ, nghĩ chẳng lẽ Thần Sáng thật sự vô tội? “Có thể cho tôi biết tiến triển vụ án đến đâu rồi không?”

Thái độ Graham biến đổi, xin lỗi chuyển sang tự tin. “Xin ngài Malfoy yên tâm, chúng tôi đã nắm giữ những manh mối có lợi, không đến… Không đến hai tuần là có thể bắt lấy thủ phạm!”

Draco hỏi lại, “Sau hai tuần tôi có thể rời khỏi nơi này?”

“Đương nhiên, đến lúc đó an toàn của ngài Malfoy sẽ được bảo đảm.” Graham không chút do dự nói.

Draco suy nghĩ, nếu có kỳ hạn chính xác, có lẽ có thể phối hợp trong thời gian ngắn, dù cho kỳ hạn Graham nói rất ít, nhưng có thể thoát khỏi bóng ma bị uy hiếp vĩnh viễn, chút hạn chế ấy còn có thể nhận.

Graham nhìn thái độ Draco mềm xuống, hắn nói, “Ngài Malfoy có yêu cầu gì không? Tôi phải thừa nhận nơi này trừ bỏ bàn ghế, không có cái gì có thể giải trí giết thời gian, có lẽ tôi nên mang mấy quyển sách đến…”

Draco nhìn Graham lấy lòng, anh nhẫn nại gật gật đầu. Chờ Graham đi rồi, Draco quyết định dùng gương hai mặt thảo luận với Snape.

***

Nhưng đến 10 giờ tối, qua cả thời gian Scor đi ngủ, Graham lại vẫn ở đây không chịu đi.

Sắc mặt Draco ngày càng kém, càng muộn, Graham theo đuổi cũng càng rõ ràng, đến khi Draco không khách khí mở miệng mời người đi về, tuy rằng Graham đồng ý nhưng trước lúc đi, trên mặt toát ra chân tình khiến Draco cảm thấy nổi da gà.

Graham vừa đi, Draco lập tức thử dùng gương hai mặt hoặc lò sưởi liên lạc với Snape, nhưng khác với tự do trong miệng Graham, nơi này chặn hết thảy liên lạc với bên ngoài.

Lời Graham nói là thật hay giả đây?

Hoài nghi thoáng giảm thấp của Draco lại tăng lên.

Draco có cảm giác không đúng, cảnh giác cầm đũa phép, thử thí nghiệm ma lực, qua vài chú ngữ, một chút pháp thuật cũng không phóng ra được. Chẳng lẽ nơi này còn có ma pháp trận cấm pháp thuật?

Draco bỏ đũa phép ra thử pháp thuật tự nhiên đã lâu chưa vận dụng, trong quá trình ngưng tụ ánh sáng vàng, Draco cảm thấy có mấy tầng áp lực.

Quả nhiên cấm chế tồn tại, mà pháp thuật tự nhiên có thể sử dụng nhưng cần tăng cường độ, với ma lực của Draco, có thể dùng một hai chú ngữ, ở trong mắt phù thủy bình thường đã là không thể tưởng tượng, nhưng Draco lại vẫn tiếc nuối mình không thể liên tục dùng pháp thuật.

Điều này làm cho Draco mới buông cảnh giác lại phòng bị. Phù thủy bị lấy đi đại bộ phận ma lực không có khả năng yên tâm, Draco căng thẳng, anh nhìn cửa ra vào, nhớ tới khi Graham đi là lấy đũa phép để mở khóa cửa, đại biểu … đối tượng bị cấm dùng pháp thuật chỉ có mình?

Càng nghĩ càng thấy không đúng, Draco ngay lập tức giơ cổ tay, sờ đồ đằng hình giọt nước, tần suất pháp thuật quen thuộc mang đến cho Draco cảm giác an toàn. Draco nhắm mắt lại, lần đầu gọi Harry, tuy rằng không xác định hiện tại có thể thành công hay không…

Vài phút qua đi, Draco vẫn không cảm nhận được đáp lại, chẳng lẽ cũng bị chặn sao?

Thất vọng, Draco sờ đồ đằng, lại chậm chạp không buông ra, trong đầu lại nghĩ lung tung. Không biết Scor như thế nào? Có khóc nháo không, mình không ở đó, Harry có như mình nghĩ, bỏ nhiệm vụ ở Đức để trở về với Scor không? Phải là vậy, bằng không…

Lúc này trước mắt Draco xuất hiện hiện tượng lạ thường!

Không khí vặn vẹo, ánh sáng ngưng tụ thành một hình tròn, dao động mạnh mẽ qua đi, một bóng người từ trung tâm năng lượng đi ra!

Draco mở to mắt, “Harry?”

Harry lảo đảo một bước, đứng vững rồi đi qua cầm tay Draco, “Cuối cùng em cũng liên lạc!” Rồi anh cảnh giác nhìn bốn phía. “Nơi này, không phải…?”

“Sao anh có thể đến đây?” Draco kinh ngạc cầm cánh tay Harry, “Nơi này không phải bị hạn chế pháp thuật à…?”

Harry xác định bốn phía không có nguy hiểm, quay đầu nhìn Draco. Draco lo lắng, bàn tay chạm vào mặt Draco, “Em không sao chứ? Graham có làm gì không?”

Draco không né tránh Harry đụng chạm, chỉ lắc đầu, “Scor đâu? Scor còn ở trang viên Snape đúng không?”

Harry gật đầu, “Scor dùng gương hai mặt gọi anh, anh trở lại. Con rất giận, nói em lại lừa con, con khóc muốn đi tìm em, sau đó bị Snape dùng sữa cho ngủ.” Nói đến đây, Harry ôm Draco thật chặt, giọng bất mãn, “Vì sao em không liên lạc với anh!? Em muốn rõ ràng mọi chuyện, anh có thể giúp em! Sao phải đi với tên khốn kiếp Graham chứ!?”

Draco nhanh chóng nói tin Graham báo cho mình và những điều mình vừa phát hiện rồi hỏi, “Anh có thể đến đây, chẳng lẽ nơi này không phải nơi được bảo vệ mạnh nhất sao?”

“Đúng là vậy, nhưng nhờ em khởi động đồ đằng, anh mới có thể đến đây. Hạn chế của nơi này không gây trở ngại gì với anh.” Harry híp mắt, “Nhưng đừng chuyển đề tài, về sau nếu gặp loại chyện này, phải lập tức liên lạc với anh biết chưa?”

Draco áp chế kinh ngạc, bĩu môi, “Anh cũng là Thần Sáng, còn không cao cấp.”

Harry trừng rồi lập tức kéo người vào càng gần, “Nếu không phải Scor vẫn ôm anh khóc, anh đã sớm lật tung tổng bộ Thần Sáng, đừng nghi ngờ!” Nói xong, Harry cúi đầu nhẹ nhàng chạm vào môi Draco. “Em không sao đúng không?”

Draco cảm nhận hành động này của Harry, biết Harry không muốn lửa tình bốc lên. Dù cho Harry không biết, chỉ là một cái ôm cũng đủ làm tim anh đập nhanh.

Nhìn Harry vừa tức vừa lo lắng, Draco gật đầu, mềm mại hơn, “Tạm thời không có việc gì, nếu nơi này thật sự là tổng bộ Thần Sáng thì sẽ an toàn. Chỉ là không rõ ý đồ của Graham, vốn tưởng rằng mình là mồi để dẫn thủ phạm công kích, chẳng lẽ bọn họ cho rằng gan phạm nhân lớn đến mức đủ đến nơi này?”

“Mặc kệ, anh mang em đi.” Harry phẫn nộ, “Dùng phương thức vụng về này phá án, em không có nghĩa vụ phối hợp.”

“Không, em ở lại.” Draco nhìn Harry nổi giận đùng đùng mở miệng, “Mà anh đi điều tra rõ ràng mọi chuyện, đừng nói với em anh không làm được, anh có thể tự do ra vào nơi này.”

“Anh có thể đi điều tra nhưng em không cần phải ở đây!” Harry có thể vượt qua mọi hạn chế tra được điều mình muốn biết nhưng trừ khi rất cần, còn lại anh không muốn vượt qua luật pháp.

“Em ở đây thì Graham mới không cảnh giác, anh cũng có thể nhanh chóng biết rõ ràng mọi chuyện. Em muốn biết em có phải mồi câu hay không, điều này có liên quan tới an toàn của Scor, anh điều tra nhanh lên.” Draco giải thích, “Graham còn lộ ra một điểm làm em nghi ngờ, kỳ hạn phá án này, hắn khẳng định nói là hai tuần, nhất định là nắm giữ mấu chốt quan trọng. Em cần biết nhiều thông tin để phán đoán trừ bỏ Thần Sáng, có uy hiếp nào xung quanh chúng ta nữa không.”

“Nhưng…” Harry vẫn muốn kháng nghị, Draco chủ động hôn lên môi Harry, “Chỉ có một tối cho anh, anh có làm được không?”

Harry liếm môi, “… Ngày mai em sẽ đi với anh?”

Draco nhìn Harry, phát hiện mình nguyện ý, Harry mới đi vài ngày, đến khi Harry về, anh lại không có kiên nhẫn khi phải cách xa Harry và Scor.

“Ừ.” Draco nhẹ giọng trả lời.

Harry mím môi, vẫn không cam nguyện, “Anh muốn hôn tạm biệt.”

Nghe vậy, Draco cảm giác máu toàn thân đột nhiên chảy nhanh hơn, tim đập cũng nhanh gấp mấy lần, anh nâng tay lên, kéo đầu Harry xuống, nhắm mắt lại. Lời mời như vậy làm Harry gấp gáp.

Miệng lưỡi Harry vội vàng áp lên, đầu lưỡi linh hoạt lại bá đạo lập tức lẻn vào miệng Draco, liếm bên trong.

Draco nóng lên, ngây ngất, không kháng cự cảm giác huyết mạch mang đến, thả lỏng tùy ý hô hấp dồn dập rên rỉ, truyền lại cảm nhận về nụ hôn. Đồng thời, Draco cũng cảm nhận được Harry giống mình, hơi thở dồn dập, cánh tay ôm chặt, Harry chìm đắm giống mình, nóng bỏng đòi hỏi. Như vậy rất tốt.

***

“Cái gì? Potter đã trở lại Anh?” Graham đêm khuya nhận được tin.

“Lúc nào? Được, tôi biết rồi.”

“Potter trái mệnh lệnh tự tiện về nước, cậu biết rõ nên báo cáo như thế nào đúng không?”

“Rất tốt, làm tốt lắm, cậu sẽ có thứ mình muốn.”

Graham buông gương hai mặt xuống, cười nham hiểm, trong lòng có quyết định mới.

 

Advertisements

4 thoughts on “BKK Chương 20

 1. lynvent 03.09.2014 lúc 22:08 Reply

  chap này ngọt à, Harry rất có dáng trung khuyển, còn biết đòi hỏi từ Draco rồi. ^^ càng ngày càng thích. Cơ mà hình như sắp hết phải hông? mình tự nhiên lại thấy không nỡ. truyện này đáng yêu vậy mà. T_T

  • wonkyu 04.09.2014 lúc 07:09 Reply

   ừ, có 23 chương thôi à

 2. Ashley 04.09.2014 lúc 23:07 Reply

  Thằng Graham này *ta chém* *ta băm a băm* phù mệt thật. Lại sắp hoàn 1 truyện nữa rùi *ôm nàng*.

  • wonkyu 05.09.2014 lúc 07:15 Reply

   ừ, lại sắp hoàn rồi, buồnnnnnnn

Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (๑•́ ₃ •̀๑) | ლ(´ڡ`ლ) | ╮[╯▽╰]╭ | (。◕‿◕。) | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ヘ(;´Д`ヘ) | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) | (❁´◡`❁) | (ღ˘⌣˘ღ) |✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: