IAIC Chương 34

34

 

Đến tham quan phòng mới

 

Sau khi nói chuyện với Dumbledore, Harry và Draco đi đến lớp học.

 

Harry học thảo dược, Draco học bói toán.

 

Khi Harry đi đến phòng học thì mới nhớ tới tuần này thực hành, vì thế cậu chuyển hướng đến nhà kính.

 

Harry chạy vào nhà kính trước giờ học năm phút. Vừa vào, Harry quen thuộc xem nhẹ những tiếng bàn tán ồn ào hay xuất hiện chung quanh mình, chen đến bên mấy người bạn, trong nhà kính có rất nhiều thảo dược, các học sinh chen chúc giữa các lối đi quanh khu trồng thảo dược, không gian không lớn.

 

Ron vẫn đang nhìn xung quanh tìm người, Harry vừa đến cậu đã hỏi,

 

“Hôm nay cậu đến thật muộn, bữa sáng cũng không xuất hiện, thí nghiệm tối qua phiền toái lắm à?”

 

“Ron, Mione.” Harry thở hổn hển.

 

Hermione nhíu mày, “Tối qua cậu không ngủ ngon sao Harry? Tớ không thể hiểu vì sao giáo sư Dumbledore không công bố về lần thí nghiệm này của cậu, cho dù là vì quan sát nhưng ít ra nên để tớ và Ron biết, chúng tớ là bạn cậu, chúng tớ có thể giữ bí mật, tớ có thể giúp cậu tìm tư liệu…”

 

Harry cười cười, “Không có việc gì đâu Mione, tớ không dậy muộn, vừa rồi là tớ đi tìm Dumbledore, cũng đã ăn sáng ở đó.”

 

“Dumbledore?” Hermione nói nhỏ, cũng nhìn bốn phía. Bình thường những câu chuyện liên quan đến Dumbledore đều không thích hợp để những người khác nghe được.

 

Harry gật đầu, “Ừ, tối qua tớ mơ, sáng nay đi báo cáo.”

 

“Lại là…?” Ron nuốt nuốt nước miếng, cũng giấu từ mấu chốt, “Giấc mơ thật sự thần kỳ như thế, muốn quan sát là quan sát được sao?”

 

Bọn họ đều biết những giấc mơ kì quái ngẫu nhiên xuất hiện của Harry.

 

Harry nhún nhún vai, nói nhanh, “Có lẽ, tớ cũng không rõ lắm…Dù như thế nào, tớ rất thoải mái.” Harry nhớ lại tối qua ôm Draco, mặt lại nóng lên, cậu hy vọng mặt cậu không đỏ.

 

Hermione muốn nói lại thôi nhìn Harry, cô thật sự rất muốn biết Harry làm gì nhưng Dumbledore đã nói không thể nói cho những người khác, dù cô có lòng hiếu kỳ lớn đến đâu thì cô cũng sẽ không bức bách bạn mình cãi lời hiệu trưởng.

 

Cô suy nghĩ một lát rồi thật cẩn thận nói, “Chúng tớ còn chưa đến phòng mới của cậu đâu. Có được một phòng ngủ độc lập, thật hâm mộ cậu, tối nay tớ và Ron có thể đến thăm không?” Cô nghĩ nếu mình nhìn thấy dấu vết gì để lại thì cũng không tính là Harry tiết lộ đúng không?

 

Nói đến đây, mắt Ron sáng ngời, “Đúng vậy đấy Harry, cậu đúng là tên được thần vận may chăm sóc đặc biệt! Tuy rằng tớ còn có thể chịu được tiếng ngáy của Seamus nhưng nếu ban đêm có thể yên tĩnh hơn thì càng tốt. Cậu thấy thỉnh thoảng tớ qua đó ngủ giáo sư Dumbledore có đồng ý không?”

 

Harry liếc nhìn Ron, chẳng lẽ cậu ta không biết mình mới là người ngáy lớn nhất sao? Nhưng Harry trả lời, “Không thành vấn đề, nhưng vì thí nghiệm, phòng ngủ thiết trí chú ngữ không để ai khác đi vào, tớ chỉ có thể để cậu ngủ ở phòng khách thôi…”

 

Hermione nghe xong thì có chút thất vọng, nhưng Ron lập tức hô to gọi nhỏ,

 

“Cậu còn có phòng khách? Giống như là phòng của giáo sư vậy, thật không công bằng!!”

 

Harry cũng không có cảm giác gì với việc có thêm phòng khách. Cậu nhớ tới những khu nhỏ ở trong phòng ngủ, phòng học, phòng độc dược, phòng tắm, nơi đó được cậu và Draco sửa sang lại thành một không gian ấm áp và tiện lợi, đó mới là nơi cậu thích nhất. Nhưng từ ngày mai giáo sư Dumbledore sẽ dạy bọn họ pháp thuật, có lẽ bọn họ còn cần ngăn ra một khu luyện tập?

 

“Vậy cũng rất tốt”, lúc này giọng Hermione vang lên làm Harry tỉnh táo lại, “Chúng ta thường không tìm thấy chỗ bí ẩn thảo luận, về sau chúng ta có một căn cứ rồi.”

 

Ba người hẹn 7h30 tối, sau bữa tối nửa giờ sẽ đến phòng Harry.

 

Vì thế sau bữa trưa, Harry dùng chút thời gian ít ỏi chạy tới bàn Slytherin nhắn nhủ vào tai Draco để tránh gặp bọn họ. Harry không chú ý tiếng ồn ào xung quanh lại lớn hơn, nói xong, vội vã nhìn Draco nhã nhặn nhưng nhanh chóng ăn bánh ngọt quả mâm xôi mình mang đến. Bánh cũng chỉ là món ngọt tráng miệng bình thường, Draco cũng có nhưng Draco rất thích đồ ngọt. Harry quyết định về sau để lại bánh ngọt cho Draco, Veela của mình nên là mình chăm sóc.

 

Nhưng những vị khách buổi tối xuất hiện trong phòng Harry có thêm một vị nằm ngoài kế hoạch, Ginny Weasley.

 

Đang ăn tối nghe bọn họ nói đến phòng Harry, cô cũng ồn ào muốn đi thăm.

 

Thật sự mà nói thì phòng cũng không có gì đặc biệt, nó không khác những căn phòng khác trong ký túc xá.

 

Nhưng trang trí phòng không phải trọng điểm, trọng điểm là quen với cuộc sống tập thể đã lâu, ngẫu nhiên sẽ muốn có không gian độc lập yên tĩnh, nhất là các thanh thiếu niên, mặc dù ở trong phòng ngủ cũng vui vẻ, nhưng dù sao không thể lựa chọn bạn cùng phòng, có lúc rất muốn đổi phòng.

 

Cho nên bọn họ đều hâm mộ Harry, cũng cảm giác ở trong này thả lỏng hơn bất cứ nơi nào khác trong Hogwarts.

 

Đi dạo một vòng, xuýt xoa ban công to đùng (Harry cũng không nói đây là dùng chú ngữ phóng đại không gian), Ron trở lại chỗ ngồi cạnh lò sưởi, cầm khay kẹo trên bàn, từ bên trong lấy ra một gói socola ếch.

 

Ron cắn kẹo, thích ý thở dài, “Nơi này thật là thoải mái, Harry, nhẹ nhàng khoan khoái lại sạch sẽ, hoàn toàn không giống phòng ngủ của chúng ta, không thấy một cái tất, cậu nên giúp tớ hỏi xem thỉnh thoảng tớ có thể đến đây không…”

 

Hermione vẫn cẩn thận quan sát bên trong, nhưng nhìn tới nhìn lui chỉ phát hiện cánh cửa vào phòng ngủ có ma pháp dao động, thiết trí cấm người khác tiến vào, đúng như lời Harry nói.

 

Ginny ngồi xuống sớm hơn Ron. Cô chọn một vị trí gần một cái sô pha đơn, quả nhiên Harry ngồi xuống sô pha đơn, cô đã đoán đúng, “Đúng vậy đấy Harry, nơi này thực thoải mái, về sau chúng em có thể thường tới không?”

 

Harry nhớ tới giữa trưa Draco không vui lòng thì cười cười,

 

“Nếu có cơ hội, nhưng buổi tối của anh đã xếp kín lịch rồi.”

 

Vấn đề này khiến cho Hermione chú ý, cô nhíu mày, “Thí nghiệm yêu cầu nhiều thời gian như vậy à? Vậy bài tập cậu làm như thế nào?”

 

“Không.” Harry giải thích, “Hiện tại tối thứ ba và thứ năm tớ đến chỗ Snape luyện tập Bế Quan Bí Thuật, thứ hai là luyện tập Quidditch, thứ tư và chủ nhật, Dumbledore sắp xếp dạy bùa chú.” Harry biết hiện tại không nói, về sau cũng sẽ bị hỏi.

 

“Bùa chú?” Hermione nghe được hai chữ học tập, mắt cô sáng lên, “Nội dung gì vậy?”

 

“Dumbledore còn chưa nói nội dung học, thầy chỉ nói là phòng chống nghệ thuật hắc ám và một ít chú ngữ không dùng đũa phép…”

 

“Không dùng đũa phép!?”

 

“Phòng chống nghệ thuật hắc ám!?”

 

Ron và Hermione cùng kêu to. Bọn họ nhìn nhau rồi lại nhìn Harry.

 

“Pháp thuật không dùng đũa phép rất khó!! Nó yêu cầu nguồn ma lực dồi dào và lực khống chế tinh chuẩn! Dumbledore cho rằng có thể dạy cậu!?” Giọng Ron cao vút.

 

“Phòng chống nghệ thuật hắc ám! Harry!? Umbridge để học sinh chúng ta cả năm học chỉ có thể nhìn sách giáo khoa!! Còn cấm chúng ta luyện tập!! Mà Dumbledore nói tự dạy cậu!!?” Hermione bất bình.

 

Bọn họ lại cùng lên tiếng, lần này lại trừng nhau rồi mới chuyển sang Harry.

 

Harry không nghĩ tới bọn họ kinh ngạc như vậy.

 

“A, tớ nghĩ cũng chỉ là một buổi luyện tập…Dumbledore nói sau cuộc thi Tam pháp thuật đã có quyết định này.”

 

“Cũng đúng, cậu cần được học, nhất là sau những chuyện cậu gặp phải…” Hermione có chút mất mát dựa vào sô pha thì thào tự nói, “Nhưng thật hâm mộ, giáo sư Dumbledore dạy, sẽ là những nội dung kỳ diệu nào đây!?”

 

“Nói thật nha người anh em, muốn hoàn toàn không ghen tị với cậu thì thật sự rất khó. Cậu không thể trách tớ biểu hiện kém cỏi.” Ron nói, cậu ám chỉ những chuyện xảy ra trong bốn năm học của bọn họ, “Nhưng hiện tại tớ có thể thích ứng, tớ nghĩ vậy.”

 

Harry không được tự nhiên cựa quậy, tuy rằng cậu đã quen được đối xử khác biệt, dù là tốt hay xấu, nhưng nghe bạn bè so sánh, không biết sao cậu lại có cảm giác có lỗi với bọn họ. Vì thế cậu nghĩ một lúc rồi nói.

 

“Giáo sư Dumbledore chỉ nói đừng để Umbridge biết, thầy không muốn lại có nhân viên điều tra đến Hogwarts tham gia chuyện dạy học, nhưng thầy cũng không có nói phải giữ bí mật chuyện dạy thêm, tớ có thể hỏi thầy xem có thể dạy cả các cậu không?”

 

“Thật chứ!?” “Thật sao?” Hermione và Ron rốt cục cũng nhất trí.

 

“A…Pháp thuật không cần dùng đũa phép!!” Ron mơ mộng, “Tớ chưa từng nghĩ mình có thể học!! Nếu tớ thành công, vậy thật tuyệt!!”

 

“Quá tuyệt vời!! Khi nào thì bắt đầu!?” Hermione nói cứ như đã được đồng ý rồi vậy, “Tớ không chịu đựng được lớp phòng chống nghệ thuật hắc ám dừng lại!! Những quyển sách của Umbridge tớ có thể viết ra được! Nhưng chúng nó không có tác dụng nào cả!!”

 

Ginny nghe vậy thì cũng nhanh chóng lên tiếng, “Harry, có thể cho em tham gia không? Em cũng muốn học phòng chống nghệ thuật hắc ám, nó sẽ có ích rất nhiều.” Cô đang âm thầm lo lắng Harry sẽ ít xuất hiện tại phòng nghỉ Gryffindor.

 

“Nếu không chúng ta tìm đến những người muốn tham gia?” Mắt Hermione sáng lên, “Tất cả những học sinh muốn luyện tập phòng chống nghệ thuật hắc ám! Sau chuyện Harry gặp phải, không ai biết tương lai chúng ta sẽ gặp phải cái gì! Chúng ta cần chương trình học có ích!! Harry khẳng định còn thích hợp làm giáo sư hơn Umbridge!!” Cô thở hổn hển, “Đúng rồi!! Sao tớ không nghĩ đến chứ!!”

 

Cô càng nói càng hưng phấn, Harry không hiểu, cậu nhanh chóng nói, “Nhưng tớ không giỏi như vậy Mione, yêu cầu như vậy…” Sau đó tầm mắt chuyển sang Ron, cậu nghĩ có lẽ Ron có thể giúp đỡ ngăn cản Mione.

 

Nhưng Ron ôm ngực, nhíu mày nhìn trần nhà, “Một chủ ý tốt như vậy…”

 

“Harry, anh có thể, anh…”

 

Ginny cũng nóng bỏng gia nhập đội khuyên bảo, nhưng cô vừa nói đến một nửa, cánh cửa đột nhiên mở ra.

 

Làm bốn Gryffindor đang chuyên tâm thảo luận nhảy dựng.

 

“Draco?” Harry thấy rõ ràng người phía sau cửa thì nhanh chóng đứng dậy.

 

“Malfoy?” Những người khác kinh ngạc.

 

Draco sắc mặt không tốt bước đến, “Mấy người xong chưa? Harry, cậu đã đáp ứng giúp tớ nói chuyện với Xám, tối nay.”

 

Cậu đã chờ mong cả ngày, cậu cho rằng bạn Harry chỉ ngồi một lúc, nhưng thật lâu, cậu đành phải qua xem.

 

“Chào buổi tối, mọi người.” Draco chào hỏi theo lễ phép. Cậu gật đầu với những Gryffindor ở đây, được Weasley và Hermione đáp lại, nhưng không có con gái nhà Weasley. Cho nên cậu nhìn cô ta, Harry không nói đến có cô ta.

 

Harry kéo tay Draco, sô pha nào cũng có người ngồi, trừ bỏ cái sô pha Harry đang ngồi. Cho nên cậu kéo Draco ngồi xuống với mình, “Xin lỗi, chúng tớ mới thảo luận đến phòng chống nghệ thuật hắc ám, chính là lớp thầy Dumbledore sắp dạy, còn cần một chút thời gian.”

 

Draco tự nhiên ngồi xuống rồi nhíu mày, “Có vấn đề gì?”

 

Harry quen thuộc ôm eo Draco. Hermione và Ron đỏ mặt.

 

Bọn họ biết Harry và Malfoy yêu nhau, sau lễ hội Halloween, mọi người đều biết chuyện này. Nhưng bình thường ở đại sảnh đường bọn họ nói chuyện chưa từng có động tác thân mật gì, không khác bạn bình thường là mấy, nhiều lắm chỉ nắm tay, trừ bỏ cái ôm kiểu công chúa hai ngày trước. Cho nên hình ảnh trước mắt làm mấy người ở đây có chút không được tự nhiên. Đương nhiên, nụ cười trên mặt Ginny cũng không tự nhiên.

 

Nhưng Harry không ý thức được, cậu cầm khay kẹo chọn một cái kẹo hoa quả mềm, bóc ra đưa tới bên miệng Draco, nói, “Umbridge cấm chúng ta luyện tập phòng chống nghệ thuật hắc ám, nếu thầy Dumbledore dạy, Mione suy nghĩ có thể dạy những người khác không.”

 

“Hai người?” Hermione phát hiện tin mới, hoài nghi hỏi.

 

“A, Draco cũng sẽ cùng học với tớ.” Harry bổ sung.

 

“Vì sao…” Ron lập tức bất bình.

 

Nhưng nói đến một nửa đã bị Hermione vỗ, cậu quay đầu, “Mione? Sao cậu đánh tớ?”

 

Hermione trừng Ron muốn cậu câm miệng.

 

Cô ngăn cản Ron là có hai nguyên nhân. Đầu tiên là cô biết đây là quyết định của giáo sư Dumbledore, Ron có nói thêm thì cũng chỉ làm Draco tức giận, cuối cùng có lẽ là Harry phải ra mặt nói. Thứ hai lại là áy náy với Parkinson, cô trái với ước định giữ bí mật với Parkinson, cho dù biết đó là giả, cô lại thấy có lỗi với Draco.

 

Draco được đút kẹo, tâm tình tốt hơn, cậu không để ý điều Weasley nói, chỉ hỏi,

 

“Vậy tớ cũng có thể dạy bọn Blaise?”

 

Lúc này Hermione lại kích động, “A, hoạt động liên trường!! Có ý nghĩa hơn bất kỳ hoạt động nào!! Tại sao lại không chứ?”

 

“Cậu thấy khả thi sao? Nhưng tớ chưa từng dạy ai…” Harry quay đầu, từ khi Draco tiến vào thì ánh mắt cậu luôn dán vào Draco.

 

Draco hoang mang, “Có gì cần lo lắng, dạy thì cứ dạy, không dạy được thì tự luyện tập, cậu thu tiền của bọn họ chắc?”

 

“Không…” Harry sửng sốt rồi cười cười.

 

“Vậy không cần lãng phí nhiều thời gian, chúng ta còn có rất nhiều chuyện phải làm.” Draco vừa lòng gật đầu.

 

“Harry rất bận, anh ấy có chuyện quan trọng hơn.” Ginny đột nhiên xen vào một câu.

 

Mọi người sửng sốt, không hiểu Ginny có ý gì.

 

Draco cũng không hiểu, nhưng cậu trực giác cảm thấy không thích,

 

“Harry, thứ sáu cậu không có lịch gì khác chứ? Tuần này là tuần đi Hogsmeade.”

 

“Đương nhiên là rảnh.” Harry lập tức gật đầu.

 

“Chúng ta hẹn hò đi.” Draco chậm rãi nói, “Chúng ta còn chưa hẹn hò lần nào.”

 

“A, được.” Harry cười ngây ngô.

 

“Quán cà phê Bà Puddifoot, Pansy nói những đôi yêu nhau đều đến đó.” Draco cười mắt cong cong rồi cậu nhìn những người khác, “A, Weasley, cậu tỏ tình với Hermione chưa? Có lẽ tôi có thể thuận tiện hẹn trước cho cậu?”

 

Quả nhiên, Ron đỏ mặt, lập tức nhảy dựng lên phủ nhận.

 

Draco nghĩ trong đầu, chồn thối, ai kêu mày mang em gái đến…

 

***

 

Cùng thời gian, phòng hiệu trưởng Hogwarts.

 

“… Lão kia, cho tôi một lời giải thích hợp lý. Sao tất cả các quả cầu thủy tinh đều nứt?”

 

“Nứt?” Giọng đối phương lười biếng, “Thắt lưng em mềm nhũn làm đổ sao? Nói cho em biết tuổi còn trẻ phải bảo dưỡng…”

 

“…Còn không đều là… Khụ, không nói cái này, tôi có hai học sinh, cần anh…” (Mọi người đoán được người cụ Dum nói chuyện là ai không??? =)))))))))
Vâng, người tình trăm năm của cụ đấy ạ =)))))))

 

Advertisements

20 thoughts on “IAIC Chương 34

 1. rose 21.10.2014 lúc 11:24 Reply

  hi ss.cô nhà ss miết.nhưng h mới cmt :))))
  ss của em (đỗ duyên) nhờ e cicinỗi sssso máy tính bị trộm (2đêm sau khi gửi sssshchapới nhất của stvhp),thêm nữa là bả gửi nhầm ssssái phiên ngoại thay vì chính truyện ( —_—) ss đừng giận nha :((((

  • wonkyu 21.10.2014 lúc 11:45 Reply

   ko có gì ^^

 2. Yuki 21.10.2014 lúc 20:29 Reply

  Ây da, lại lên thăm nhà nàng=))). Đọc cái này thấy mấy người bạn của Harry phá đám quá ah, làm vỡ hết cả ko khí. Mà Draco trong truyện này dễ thương ghê, con nít như gì á<3

  • wonkyu 21.10.2014 lúc 20:36 Reply

   ta chỉ ko thích Ginny thôi, nhiều chỗ thấy vô duyên dã man

   • Yuki 22.10.2014 lúc 20:33

    Vẫn còn nhiều chỗ vô duyên nữa hả nàng@@. Mới xuất hiện có chút xíu là làm người ta ghét ùi ah>”<

   • wonkyu 22.10.2014 lúc 22:23

    ta cũng ko nhớ trg tr này còn ko, chắc là còn =))) tổng hợp của nhiều tr khác nữa ^^

 3. Ashley 21.10.2014 lúc 20:55 Reply

  Nếu ko có Ginny làm nền thì nàm sao chúng ta có thể chứng kiến những màn sến súa của đôi trẻ đc, thú thật ta cũng ko thích Ginny nổi dù là nguyên tác hay ko cũng thế.

  • wonkyu 21.10.2014 lúc 21:58 Reply

   thỳ biết thế cơ mà vẫn ko thích chút nào luôn >o<

 4. choikan 27.10.2014 lúc 18:24 Reply

  -Cho ta hỏi chút đi =)) Người tình trăm năm của cụ Dum là ai vậy? :3 Ta biết không? Nàng biết không?

  • wonkyu 27.10.2014 lúc 20:32 Reply

   nàng ko biết thật hả??? người yêu của cụ Dum tg jk cũng đã công bố rồi mà, cụ gelert ý

   • choikan 29.10.2014 lúc 18:38

    Chồi ôi, là cụ ý hả? :3 2 cụ già mà vẫn “khỏe” nhở?

   • wonkyu 29.10.2014 lúc 19:46

    khỏe chứ =)))))

   • choikan 01.11.2014 lúc 17:47

    – Thế khi nào nàng mới ra 35, 36 đây?

   • wonkyu 01.11.2014 lúc 20:16

    Ra rồi, liền 2 chương đó nàng ^^

   • choikan 02.11.2014 lúc 10:58

    quá tuyệt vời :v

 5. Ashley 27.10.2014 lúc 22:23 Reply

  Trong nguyên tác cụ đã ‘hy sinh’ ng mình yêu vì lợi ích lớn hơn! Tự tay giam cụ giam cụ Gel lại,mà cụ Gel cũng hok có muốn thoát ra luôn! *nước mắt nước mũi*

  • wonkyu 28.10.2014 lúc 05:33 Reply

   *lấy khăn ra chùi* ngoan ko khóc, trg tr hai cụ cứ dính lấy nhau ý

   • Ashley 28.10.2014 lúc 20:11

    Bữa ta có đọc 1 oneshot eng, có Harry nek, Draco nek, có luôn cụ Dum vs cụ Gel nữa,trong truyện đó thì cụ Dum là ông cố của Harry, cụ Gel là ng mang thai papa của Lily,nhưng tại ông ấy là Squib nên ko có đc cụ Gel thương, đem cho ng khac nuôi,còn cụ Dum thì tự rút ký ức của mình ra hichic. Còn Harry thì do di truyền nên cũng mang thai con của Draco nhưng mà bị bỏ rơi (tuy cuối cùng cũng happy ending),lúc Harry nghĩ mình là quái vật vì là nam mà mang thai,lúc đó ta chỉ mún chém Draco thui, hừ hừ

   • wonkyu 28.10.2014 lúc 21:21

    hừ hừ ta ko thích tr eng,đọc toàn ngược lên ngược xuốg

   • Ashley 29.10.2014 lúc 23:01

    Ách ha ha truyện eng cũng có mấy bộ ngọt lắm mà nàng? Có mấy bộ còn hài nữa kìa!

Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (๑•́ ₃ •̀๑) | ლ(´ڡ`ლ) | ╮[╯▽╰]╭ | (。◕‿◕。) | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ヘ(;´Д`ヘ) | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) | (❁´◡`❁) | (ღ˘⌣˘ღ) |✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: