IAIC Chương 37

37

Độc dược tăng chiều cao thần bí

Blaise nhíu mày nhìn Draco đi vào phòng học.

Sáng nay Draco không chỉ không xuất hiện ở đại sảnh đường ăn sáng, ngay cả hai tiết học đầu tiên cũng không có mặt. Tuy rằng Draco sẽ ngẫu nhiên ngủ gà ngủ gật ở lớp học nhưng cậu vẫn là một học sinh ngoan, Blaise không phủ nhận một nguyên nhân rất lớn là bọn họ luôn hành động tập thể, nhưng Blaise không thể chấp nhận Draco ngoan ngoãn bị Potter làm hư. Blaise quyết định nếu giữa trưa vẫn không thấy người thì cậu sẽ đến thăm phòng ngủ mới của Draco (bọn họ chỉ có thể đi vào từ phòng khách), hỏi xem có chuyện gì.

Thứ sáu học đều là những chương trình học thích hợp dạy cho mẫu giáo bé, mỗi nhà học ở một khu riêng gần với ký túc xá nhà mình, Slytherin học ở khu phòng học của Slytherin. Tiết đầu là bói toán, sau đó là thiên văn học, thiên văn học đang học đến phần lý luận, học trong cùng một phòng.

Blaise đang lo lắng cho Draco, Vincent và Gregory đã gục xuống ngáy, Pansy vừa mới hỏi cậu vì sao Draco còn chưa tới.

Lúc này chỗ cửa phòng học xôn xao, Blaise quay đầu thì thấy Draco xuất hiện.

Draco đi cùng Harry, một trước một sau. Harry còn cầm túi sách cho Draco, tới cửa phòng học, Harry đưa túi sách cho Draco rồi đưa cho cậu một cái túi to nữa.

Draco cầm nhưng hình như tinh thần không tốt lắm, Harry lại cúi đầu nói gì đó, Draco phất tay như đang không đồng ý rồi đưa tay xoa bóp eo, đẩy Harry muốn cậu ta đi.

Harry ngẩng đầu nhìn vào trong phòng học, thấy Blaise đang nhìn ra, cậu gật đầu, trong khoảng thời gian này ngày nào Harry cũng đến bàn Slytherin chờ Draco nên họ cũng quen nhau. Harry không yên tâm, lại nói với Draco vài câu. Draco vào phòng học, Harry nhìn Draco đi vào rồi mới đi.

Blaise nhìn hai người, nhíu mày.

Hai người này tuy rằng không có động tác gì quá thân mật nhưng Blaise cứ có cảm giác là lạ.

Mà Blaise cũng có thể hiểu nguyên nhân phòng học xôn xao, hình như có lí do nào đó làm cho ánh mắt người khác không thể rời khỏi hai người, cả cậu cũng vậy. Nhưng Blaise tự mình giải thích có lẽ là tại khu phòng học Slytherin nhìn thấy một Gryffindor, còn mang bộ dáng một bạn trai tốt cho nên mới cảm thấy lạ.

Blaise không biết nguyên nhân chân chính là do Draco và Harry mới hoàn thành liên kết, ma lực cường đại dung hợp làm quanh hai người có ma lực dao động, theo thời gian sẽ chậm rãi hạ thấp, nhưng trước đó, hấp dẫn phù thủy mang ma lực chú ý là chuyện đương nhiên.

Draco chậm rãi đi đến chỗ Blaise giữ cho mình, nhẹ nhàng ngồi xuống, lười biếng chào hỏi, “Hi.”

Pansy lập tức đến hỏi, “Draco, cậu làm sao vậy? Cậu không thoải mái sao? Cậu còn không đi ăn sáng.”

“A không sao, tớ ngủ quên…Bữa sáng của tớ đây.” Draco giơ cái túi, ngáp một cái rồi mở ra. Hiện tại còn mười phút mới đến giờ học, cậu còn kịp ăn xong một cái Sandwich.

“Ngủ quên?” Blaise nhướng mày, sau khi Draco và Potter ở chung, từ này có chút mẫn cảm, “Tối hôm qua rất mệt?”

Draco cầm sandwich, cắn một miếng rồi lắc lắc đầu. Chính xác mà nói, là buổi sáng hôm nay mệt chết…

Nghĩ đến đây mặt cậu nóng bừng.

Cho dù Potter đã được cha Draco chấp nhận nhưng Blaise vẫn không thể đồng ý Potter và Draco quan hệ với nhau sớm như vậy. Cậu giống Lucius, cảm thấy Draco còn quá nhỏ, nhưng bây giờ còn có nữ sinh ở đây, cậu không thể hỏi thẳng ra như vậy được.

Blaise cẩn thận quan sát Draco, phát hiện Draco có mùi sữa tắm và hơi nước, đầu cũng có chút ẩm ướt, cậu ấy vừa tắm, nhưng Draco luôn tắm sau khi ngủ dậy, không thể đoán được gì.

Mà nhìn tư thế ngồi của Draco (được rồi, Blaise cho rằng Draco nhất định là bên bị ‘bắt nạt’), cũng rất bình thường , Draco vừa mới ngồi xuống, không có…dấu hiệu bị thương, chỉ là có vẻ miễn cưỡng, có lẽ thật là thân thể không thoải mái…

“Sao lại ngủ quên?” Blaise nhíu mày, vươn tay áp lên trán Draco, nhớ là Potter cầm túi sách cho Draco, còn đưa Draco đến đây rồi mới đi, “Sao Potter lại đi cùng cậu? Cậu ta cũng ngủ quên à?”

Draco chột dạ vùi mặt vào sandwich, “Là… Đồng hồ hỏng, chúng tớ cùng ngủ quên…” Cho dù là một người thần kinh thô nhưng hoạt động vừa rồi làm cậu thẹn thùng và chột dạ.

Sáng nay tuy rằng bọn họ chỉ làm một lần nhưng cuộc vận động kịch liệt vẫn làm bọn họ thiếp đi một lát cho nên mới đến muộn. Đột nhiên cậu bừng tỉnh, vì đến học tiết này, cậu không từ chối mà cho Harry tắm chung, nhưng Harry còn liếm …Nhớ lại cảm giác đó, Draco thấy mình như phát sốt. Cậu nhanh chóng ho khan một tiếng, lại quên trong miệng còn đồ ăn, vì thế liền sặc, ho khù khụ.

Mà ho che dấu khuôn mặt ửng đỏ của Draco, cũng làm cho Blaise buông tha cậu, Blaise vỗ vỗ lưng Draco.

“Được rồi, ăn từ từ thôi, một lúc nữa mới vào học mà.”

***

Harry cũng không dễ chịu hơn.

Cậu cứ nghĩ tại sao mình không thể nhẫn nại?

Sáng nay nhìn Draco nhíu mày, xoa eo cố gắng đi nhanh đến lớp học, cậu lại thấy mình là cầm thú, tội đáng chết ngàn vạn lần.

Lúc đầu cậu không muốn Draco đi học, cậu có thể xin nghỉ cho Draco, đương nhiên mọi trách nhiệm cậu sẽ gánh, lần này mặc kệ Snape có ngược đãi mình như thế nào (xin phép phải báo cáo với viện trưởng), cậu đều sẽ yên lặng chịu đựng. Nhưng Draco không đồng ý, vừa nghe Harry nói xong, cậu ấy đã đỏ mặt kháng nghị, kiên trì muốn tới lớp học.

Qua buổi sáng này, Harry không có khả năng nói không với Draco nữa, trừ bỏ một số chuyện.

Do vậy cậu vào phòng tắm với Draco, kiên trì làm lành vết thương bên trong cho Draco, tuy rằng Draco đã cố gắng từ chối, cậu ấy nói không có vết thương, chỉ là có chút sưng hơi đau, sau đó là mạnh mẽ kháng cự.

Nhưng thũng đau cũng có thể dùng nước bọt trị a… Lần trước ở bên hồ cũng vậy nên Harry áy náy, để Draco nằm xuống, giữ lấy thân hình run rẩy, nhịn xuống xúc động để làm cho Draco khỏe hơn.

Làm xong xuôi, có một đoạn thời gian ngắn Draco hoàn toàn không phản ứng cậu, chỉ yên lặng mặc quần áo, lấy sách vở, không thèm nhìn cậu. Harry cảm thấy mình không sai nhưng cậu không quen một Draco như vậy, trước khi mở cửa, cậu giữ chặt Draco ấp úng, “Tớ… Tớ đã hứa với Lucius phải chăm sóc cậu…Cậu đừng không vui, cậu đau… Tớ cũng sẽ khổ sở.”

Lỗ tai Draco hồng hồng trừng rồi ném túi sách cho Harry, “Lần sau… Lần sau đừng liếm…” Nói xong quay đầu đi, Harry ở phía sau nhếch miệng đuổi kịp. Đối với chuyện nghe được từ lần sau, Harry rất vui.

Cho nên buổi sáng Harry vất vả ngồi im trong lớp, trong đầu lại nhớ lại chuyện buổi sáng.

Đến giữa trưa, Harry ăn vội ăn vàng rồi chạy đến bàn Slytherin.

Draco đang lười biếng chống cằm nhìn mấy người bạn ăn trưa, 10h cậu mới ăn sáng nên bây giờ không đói bụng.

Harry ngồi xuống cạnh Draco, nhìn trước mặt mọi thứ vẫn đầy nguyên thì nhíu mày, “Sao cậu chưa ăn?”

“Tớ vừa mới ăn no, không đói bụng.” Draco chống má nói.

“Một lúc nữa cậu sẽ đói, nếu không cậu ăn chút bánh ngọt nhé?” Nói xong Harry lấy hộp bánh mình mang tới ra, đặt cả bánh táo trên bàn Draco vào, “Cầm lấy, buổi chiều ăn.”

Blaise thấy vậy trêu chọc, “Potter, nếu không phải cậu còn còn mặc đồng phục, tớ sẽ nghĩ cậu là bảo mẫu của Draco đấy.”

Harry cũng không giận mà nhếch miệng, “Tớ là bạn trai Draco, nên làm thôi.”

Pansy đỏ mặt, “A, thật lãng mạn…”

“Nếu tớ cũng đưa bánh ngọt cho Millicent.” Gregory dừng lại không nhét miếng thịt chân giò hun khói vào trong miệng, nói, “Các cậu nghĩ Millicent có thấy lãng mạn không?”

Vincent nói, “Trước khi thấy lãng mạn, cô ta sẽ ăn luôn …”

“Nữ sinh a, phải tặng socola, buộc nơ.” Pansy không đồng ý lắc đầu, “Cậu không thể để bánh trong bữa trưa lại cho bạn gái được, không chút đặc biệt…”

“Nhưng rất phiền toái.” Gregory kháng nghị, “Cũng không công bằng, vì sao là Potter thì được?”

Pansy nhìn Harry và Draco, phát hiện hai người cũng đang nhìn mình chờ lời giải đáp, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ hơn,

“…A…Vì rất ít nam sinh thích ăn đồ ngọt… Càng ít nam sinh lại để ý săn sóc người khác mỗi ngày…”

Draco không vui lòng , “… Vì sao nam sinh không thể thích đồ ngọt? Thích đồ ngọt đâu có gì sai, nhiều năng lượng, lại còn rất ngon! Đồ ngọt rất hoàn mỹ!”

“Tớ không có ý đó Draco…” Pansy vội vàng xua tay, “Chính là quá đáng yêu…”

Harry cười tủm tỉm hôn má Draco, “Đừng nóng giận, câu thích ăn gì cũng được. Miễn Cậu vui vẻ là được.”

Draco cũng không cảm thấy có gì không đúng, cậu tiếp tục phản đối, “Tớ không đáng yêu Pansy, tớ đã nói rất nhiều lần, cậu nên khen tớ đẹp trai hoặc tao nhã mới đúng…”

Blaise nhìn hai người thân mật, cậu lại cảm thấy có gì đó đã thay đổi.

Bọn họ trở nên thân mật hơn, tự nhiên hơn, chẳng lẽ cùng sinh hoạt lại tạo ra biến hóa lớn đến như thế?

Blaise đang suy nghĩ thì Harry đột nhiên quay sang hỏi cậu, “Còn chuyện này nữa Zabini, thầy Dumbledore nói sẽ dạy chúng ta phòng chống nghệ thuật hắc ám, bí mật, không để Umbridge biết, các cậu thì sao? Có ý kiến gì không? Chúng tớ đang tại thống kê số người để tìm chỗ học.”

Harry là cách Draco nói chuyện với Blaise, Draco bị kẹp ở giữa nên cậu cũng quay đầu lại.

“Đúng vậy đấy Blaise, Harry muốn dạy cho đám Weasley, tớ cũng có thể dạy mấy cậu.”

Blaise nhướng mày, “Nhưng cậu không lo lắng bọn tôi là Slytherin, Tử Thần Thực Tử dự bị à?” Khi nói cậu nhìn thẳng vào mắt Potter.

Harry ngẩn người, nghĩ một lúc rồi nói.

“Các cậu là bạn của Draco…Trước khi lựa chọn.”

Draco quay đầu, nhìn Harry cười.

Blaise lẩm bẩm, “Đúng là Gryffindor…”

Nhưng không thể không thừa nhận, sự tín nhiệm này rất tốt.

***

Hôm nay là thứ sáu, buổi tối học Bế Quan Bí Thuật, Harry vui vẻ cả ngày và đến tối lại khổ sở thật lâu.

Đêm nay người cùng luyện tập với cậu là Snape, Draco thì luyện tập với Lucius.

Khác với sự xâm nhập của Draco, lúc Snape dùng Chiết Tâm Trí Thuật thì cậu thấy rất thô bạo, làm cậu muốn nôn, như Snape đã từng hình dung.

Nhưng nguy hiểm này chỉ phát sinh nửa giờ, trải qua kí ức thơ ấu, cậu nhanh chóng nhớ lại bí quyết Bế Quan Bí Thuật, đồng thời sau khi ma lực dung hợp, cậu cũng cảm giác mình càng thêm mẫn cảm khi người khác xâm lấn, cũng càng dễ dàng đẩy nó ra khỏi đầu mình.

Đương nhiên, Harry còn có ký ức buổi sáng hôm nay dù thế nào cũng không muốn chia sẻ với Snape, trước khi Snape đụng chạm đến chỗ đó, cậu nhanh chóng đẩy Snape ra khỏi đầu mình.

Mà Draco luyện tập cũng rất thuận lợi. Tuy hai người cha không nhìn thấy chuyện buổi sáng hôm nay nhưng sau khi chương trình học kết thúc, Draco lại, “Sev, con nghĩ con và Harry đều cần độc dược tăng chiều cao, Sev có không?”

Mặt Lucius đen sì nhưng anh không phát biểu gì.

Harry nhớ lại tối hôm qua khi mình đến tìm Lucius báo cáo chuyện bài tập, Lucius nói, “Ta sẽ đồng ý, vì ta biết rõ sự nguy hại khi liên kết không ổn định, ta không cổ hủ đến nỗi cấm hai đứa thử để liên kết ổn định, nếu thực sự có khả năng… Nhưng Harry, cháu phải đáp ứng ta, chăm sóc Draco thật tốt, không thể bức bách nó. Cháu cũng không phải người có thể miễn dịch Veela ước số, nếu sau khi liên kết liên tục ‘hưng phấn’ thì trước khi trưởng thành cháu vẫn phải kiềm chế, Sev sẽ giúp đỡ về mặt độc dược, nhưng cũng chỉ có thể áp chế một phần thôi, còn lại vẫn là phải kiên trì, cháu có thể làm vậy chứ?”…

Cho nên Snape cho hai người bọn họ hai bình độc dược, tuyên bố là độc dược tăng chiều cao. Trong đó một bình Harry được biết Draco cầm là độc dược dinh dưỡng phổ thông. Mà bình thứ hai, bình Harry cầm là thứ tối hôm qua Lucius nói đến…

Nhưng bình trên tay Draco, ngay cả Harry cũng không biết đó là độc dược tránh thai…

Bảo hiểm, Lucius nhìn hai người uống xong mới cho đi.

Advertisements

10 thoughts on “IAIC Chương 37

 1. choikan 04.11.2014 lúc 17:34 Reply

  – Ta cmt cho nàng đầu tiên luôn :v Cho dù chưa đọc.

  • wonkyu 04.11.2014 lúc 20:54 Reply

   keke thanks nàng rất nhiều :3

   • choikan 09.11.2014 lúc 17:34

    Không có gì =)) Cơ mà….ta là hủ nam

   • wonkyu 09.11.2014 lúc 23:37

    sory bấy bì, thôi từ giờ gọi là cưng với bấy bì thôi, ko nàng niếc gì nữa >o<

   • choikan 13.11.2014 lúc 17:27

    – Ok =)) Bộ này bao chương đây nàng?

   • wonkyu 13.11.2014 lúc 20:30

    ta cũng ko nhớ chính xác, tầm 80 chương

   • choikan 15.11.2014 lúc 17:52

    – … Woa!

 2. Quỳnh Trang 21.03.2016 lúc 23:12 Reply

  Có thể cho e pass c36 hông.? :(( truyện hay qá à. :(((

 3. suthnhn 19.09.2016 lúc 22:49 Reply

  Cho mình xin pass chap 36 được không vậy, truyện đang hay nàng ơi

  • wonkyu 24.09.2016 lúc 18:52 Reply

   Nàng ơi pass ở trong mục pass, nàng đọc kỹ hướng dẫn nhé

Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (๑•́ ₃ •̀๑) | ლ(´ڡ`ლ) | ╮[╯▽╰]╭ | (。◕‿◕。) | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ヘ(;´Д`ヘ) | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) | (❁´◡`❁) | (ღ˘⌣˘ღ) |✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: