IAIC Chương 39

39

 

Tranh chấp

 

Chủ đề trang trí của quán cà phê là thiên sứ nên hấp dẫn rất nhiều cô gái.

 

Trần nhà được dùng pháp thuật tạo thành một bầu trời xanh đầy mây trắng giống đại sảnh đường ở Hogwart.

 

Những thiên sứ mập mạp bé nhỏ với màu xanh da trời và bảy sắc cầu vồng, đeo ruy băng, cung tên tình yêu, thổi kèn, xuyên qua những đám mây, rất sống động. Nếu nhìn kỹ còn có thể thấy những người phục vụ cũng mang hình dạng thiên sứ. Hermione và Ginny không ngừng thốt ra những câu như thật đáng yêu, hòa tan bầu không khí không thoải mái vừa rồi.

 

Nhưng nếu chỉ có vậy, thì đối với phù thủy, trang hoàng như thế không phải là quá đặc sắc.

 

Điểm đặc sắc nhất của quán cà phê là ở tầng hai, nơi có ghế đôi lơ lửng cho những đôi yêu nhau. Ở bên cửa sổ thiết trí những xích đu làm bằng mây tre đan lơ lửng, hai người ngồi bên nhau ngắm cảnh bên ngoài.

 

Pháp thuật sẽ làm cái ghế thoáng lay động, phối hợp tầm nhìn rộng (quán cà phê xây trên một ngọn đồi nhỏ ở Hogsmeade), một bầu trời xanh đầy mây trắng trên đầu, khiến người ngồi đó có cảm giác giống như là đến thiên đường tình yêu vậy.

 

Xích đu có hình dạng giống một quả trứng gà bị cắt vuông góc, có thể ngăn cách ánh mắt từ cả bên trái, bên phải và cả đằng sau, phía trước là cửa sổ cung cấp sự riêng tư, đó cũng là một trong những nguyên nhân làm những cặp đôi yêu thích nơi này.

 

Nhưng những chỗ ngồi cạnh cửa sổ không nhiều lắm, giá cũng cao hơn những vị trí khác. Trừ phi là đặt trước, thanh toán giá tiền đặt chỗ kếch xù, nếu không bình thường rất khó có thể ngồi vị trí này.

 

Nhưng Draco cũng không chú ý đến điều này, cậu viết thư cho quản gia nhà Malfoy ông Sabbath đặt 3 chỗ ngồi đôi, ngay hôm sau đã nhận được báo cáo đã đặt được.

 

***

 

Bọn họ vừa đến, phục vụ là một người phụ nữ trung niên vẻ mặt thân thiết mặc âu phục phấn hồng với tạp dề màu trắng tiếp đãi họ.

 

Bà cười thân mật nghe Draco báo tên, xác nhận danh sách rồi ngẩng đầu, ánh mắt sắc bén nhìn mấy người bước vào, xác nhận bé trai tóc đen và bé trai tóc vàng nhất định là một cặp.

 

Tuy rằng hai người không nắm tay, cũng không dán dính vào nhau nhưng nhìn ánh mắt của cậu bé tóc đen mà xem, ha ha, dính trên người cậu bé tóc vàng không rời, cậu bé tóc vàng cũng đã quen như vậy, không chút ngượng ngùng. Bà không hoài nghi với phán đoán chuyên nghiệp của mình, cười tủm tỉm nói với Draco và Harry, “Hai vị mời đến bên này.” Rồi gọi một người phục vụ mang hai người đến chỗ ngồi.

 

Xử lý xong một đôi, ba người còn lại làm bà nhức đầu hơn.

 

Chỗ ngồi cũng là chỗ ngồi tình nhân, nhưng bà chưa từng thấy ba người muốn ngồi cùng nhau… Chẳng lẽ là 3P? Nhưng cô bé tóc đỏ và cậu bé tóc đỏ hình như là anh em, bà cũng chưa từng thấy có người nào mang em đi hẹn hò cả… Chẳng lẽ là một tên đầu đất? Bà không hiểu nhìn Ron, nhưng vẫn cười tủm tỉm hỏi, “Còn một chỗ tình nhân, ba vị cùng ngồi đúng không?”

 

Ginny nóng bỏng gật đầu, nói thêm, “Hãy cho chúng tôi ngồi cạnh chỗ của Malfoy, chúng tôi cùng đi.”

 

Bà cười cứng ngắc, bình thường mọi người rất ít khi cùng đến hẹn hò, nơi này của bọn họ cũng không hoan nghênh hoạt động tập thể. Nếu gặp phải chuyện này, họ sẽ biết ý tự động mở rộng khoảng cách vì trước mặt người quen thân mật luôn có chút quái lạ, đã có không ít khách hàng phản ứng, nó cũng thành một trong những quy tắc ngầm của bọn họ.

 

Nhưng khách hàng luôn là thượng đế, bà vẫn cười tủm tỉm nói, “Được, nhưng xin chờ một chút, vì để các vị thoải mái, chúng tôi sẽ mở rộng ghế ngồi, chờ chuẩn bị tốt thì sẽ mời các vị vào…”

 

***

 

Khi 3 người thuận lợi ngồi xuống vị trí cạnh Harry, Harry và Draco đã sớm tò mò nhìn xung quanh xong, họ đang nghiên cứu một phục vụ thiên sứ mập mạp.

 

“Harry, cậu nói xem đây có thể là gia tinh hoá trang không? Chúng cao như nhau nha…” Draco chọc cái bụng phình phình của thiên sứ nhỏ.

 

“Pipi không phải gia tinh, Pipi là tinh linh tự do!!” Thiên sứ nhỏ vặn vẹo né tránh, “Thưa, thưa ngài, xin đừng chọc bụng…”

 

“Thì ra tinh linh tự do béo như vậy a…” Draco cho tay vào túi áo, cậu mới cất kẹo trong đó, “Vậy các người rất thích kẹo đúng không?”

 

PiPi nhìn cái kẹo Draco lấy ra, đó là một cái kẹo to màu vàng, có mùi thơm nồng, miệng mở ra thật to nói, “…Thích, thích.”

 

Draco định đưa cho nó nhưng phát hiện thiên sứ đã ngây dại, chỉ có con mắt di động theo kẹo. Draco thấy chơi rất vui liền quơ quơ kẹo, quả nhiên đầu Pipi cũng di động theo, giống như mèo nhìn chim nhỏ vậy.

 

Thấy Draco chơi đến vui vẻ, Harry vội vàng bắt lấy tay Draco, “Đừng đùa nữa, nó sẽ chóng mặt…”

 

“Tớ cũng có làm gì đâu.” Draco đưa kẹo cho thiên sứ nhỏ rồi vỗ đầu nó, “Tớ chỉ thấy nó rất đáng yêu, có lẽ Rinky cũng có thể biến thành như vậy.”

 

Pipi kinh ngạc ôm kẹo, lắp bắp, “Thưa…thưa ngài, đây là cho Pipi sao!!?? A, ngài là một người nhân từ!!” Trên tay nó đột nhiên xuất hiện hoa hồng, nó tung lên, “Ngài là người tốt!! Người tốt!! Thiên sứ nhỏ sẽ phục vụ ngài thật tốt!!!”

 

“A.” Draco kinh ngạc, “Còn có cái này a…” Cậu vươn tay đón một đóa hoa.

 

Draco cổ vũ làm tinh linh vui sướng, nó lại tung hoa.

 

Harry nghĩ nó cũng dễ dàng kích động giống gia tinh, “Như vậy phiền Pipi nhanh chóng mang đồ ăn lên, chúng ta đều đói bụng.” Trước khi bọn họ bị hoa bao phủ, cậu đuổi tinh linh nhỏ đang lưu luyến không rời này đi.

 

Lúc này Ginny từ ghế bên cạnh rướn cổ lên chào hỏi,

 

“Hi, Harry, chúng em ở bên cạnh này!”

 

Harry sửng sốt, nhìn xích đu đang lắc lư mạnh, cậu nhắc nhở,

 

“Cẩn thận một chút Ginny, em như vậy sẽ làm nó lắc lư mạnh hơn, chúng ta đang ở tầng hai, đừng để bị ngã xuống.”

 

Ginny nghe Harry nhắc nhở thì vui vẻ hơn, “Cám ơn anh đã nhắc nhở Harry, nơi này rất đáng yêu, cám ơn anh đã để em tới, nhìn những thiên sứ nhỏ này xem, mập mạp, thật giống em bé nhà anh họ Lewis…”

 

“Nhanh chóng chọn món đi, em có thể quan sát chúng gần hơn.” Harry cười, vì xích đu lắc lư rất mạnh, cậu không thể không lo lắng cho Ron và Mione. Nhưng bị Ginny ngăn trở tầm mắt, cậu không nhìn thấy hai người kia nên chỉ có thể hơi chút lớn tiếng gọi, “Ron, Mione, hai cậu sao rồi?”

 

“… Hoàn hảo Harry, chính là cà phê có chút đắt! Mẹ mà biết thì chắc chắn sẽ giết tớ…” Giọng Ron buồn khổ. Hiện tại cậu phải gánh ba tách, Ginny vừa mới nói vì mua áo choàng mới, cô không còn tiền. Không biết Galleon mình mang có đủ không…

 

Harry nhếch miệng, thừa dịp Ginny quay lại chọn đồ, cậu nhanh chóng xích vào trong, chỉ để lại chút chân lắc lư ở ngoài. Lúc này Draco đã nghiên cứu xong mọi pháp thuật mới lạ quanh mình, cậu bắt đầu thấy nhàm chán, cũng nằm xuống cạnh Harry.

 

Harry ôm chặt lấy cơ thể ấm áp của Draco, cùng với xích đu nhẹ nhàng lắc lư, cậu cảm thấy ấm áp, lúc này mới thật sự cảm nhận được sự kỳ diệu của ghế tình nhân.

 

Harry cúi đầu nhìn Draco, phát hiện cậu ấy đã tựa vào vai mình, lười biếng nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, cũng rất thoải mái. Cậu thấp giọng nói, “Phòng chúng ta về sau cũng đặt một cái như vậy được không?”

 

Draco gật đầu, “Được đó… Chúng ta chọn chỗ nào cao ấy, như vậy phong cảnh mới đẹp…”

 

Đối với Harry nhảy vọt qua cầu hôn, bắt đầu thảo luận cuộc sống về sau, Draco cũng không cảm thấy kì lạ.

 

“Vào Giáng Sinh, chúng ta có thể tìm một nơi như vậy trong trang viên.” Harry cầm tay Draco, vô thức vuốt ve cánh tay cậu.

 

Draco ngẩng đầu, “Cậu đồng ý ở nhà Malfoy?”

 

Harry chớp mắt, “Nếu cậu và Lucius đều thích vậy, sau khi kết hôn chúng ta cũng không cần dọn ra ngoài…”

 

“Harry…” Draco giật nhẹ cổ áo Harry để cậu cúi đầu, một cái hôn ấm áp được in lên môi Harry.

 

Nhưng miệng lưỡi mềm mại của Draco làm Harry không nhịn được, nụ hôn nhiệt liệt nóng bỏng hơn.

 

Draco bị Harry đè xuống hôn, vuốt ve, cậu còn phát ra tiếng rên nho nhỏ. Đến khi tiếng chuông của phục vụ vang lên, Harry mới buông Draco ra, ôm chặt Draco áp vào lòng mình, không muốn để ai nhìn thấy.

 

Thiên sứ phục vụ từ màu trắng đã biến thành màu hồng, nó đặt đồ ăn xuống rồi nhanh chóng bay vụt đi.

 

Lúc này bên cạnh truyền đến giọng Ginny, hình như cô đã nghe được tất cả.

 

Cô lớn tiếng nói, “Em, chúng ta mới mười mấy tuổi, kết hôn vẫn còn quá sớm, đúng không Ron?”  Ron không hiểu “A?” Một tiếng, nhưng Ginny vẫn tiếp tục nói, “Mẹ cũng nói thời gian này hứa hẹn đều là nói dối, là giả ! Tình…Có tình cảm cũng không đúng, chúng ta không thể làm, làm… Làm những điều đó đều rất hư đúng không Ron?”

 

Liên tục bị gọi tên hai lần làm Ron vừa mới trộm nắm tay Hermione lại vội vàng buông ra.

 

Hermione căm tức trừng Ginny, nhưng Ginny chỉ chú ý ghế bên cạnh nên không để ý đến cô.

 

Draco cũng bắt đầu tức giận, vừa rồi cậu không nói gì là do cô ta là em gái bạn Harry. Nhưng Ginny nói vậy đã vượt quá giới hạn, cậu phải bảo vệ bạn lữ của mình. Draco đẩy Harry ra, quay ra tức giận nói, “Harry không hư!! Chỉ là cậu ấy không nhịn được mà thôi! Cậu ấy luôn nói thật, tương lai chúng tôi sẽ kết hôn!!”

 

Ginny không nghĩ tới Draco sẽ nói như vậy…Cô ngừng một chút, “Anh…”

 

Mà quả bóng tức giận của Harry đã xịt khi nghe Draco nói.

 

Harry ngồi phía sau ôm lấy Draco, cằm tựa vào vai Draco, nhếch miệng nói, “Đúng vậy, tớ nói thật, chúng ta sẽ kết hôn.” Cậu hôn hai má Draco, “Chỉ là tớ không nhịn được, tớ không hư.”

 

“Nhưng…” Ginny thấy thế quyết định nhắc nhở Harry, dùng lý do duy nhất mình hơn Malfoy, cô đã suy nghĩ cả trăm ngàn lần trong đầu.

 

“Nhưng Sirius sẽ không đồng ý, Harry! Anh ta… Malfoy không sinh được con, hai người sẽ không có con! Không phải Sirius hy vọng có thể nhìn thấy con anh sao!?”

 

Đúng vậy, chính là lí do này. Tuy rằng cũng có trường hợp nam phù thủy sinh con nhưng rất ít, có thể xem như không có.

 

Ginny nghĩ chỉ cần nhắc nhở Harry chuyện này, Harry yêu quý để ý Sirius như vậy, cho dù tình cảm có mãnh liệt đến mức ngây ngốc thì cũng sẽ tự hỏi sự lựa chọn của mình một lần nữa…

 

“Không, anh không…” Harry muốn nói thay cho Draco nhưng từ ‘để ý’ chưa ra khỏi miệng thì giọng Draco đã vang lên.

 

“Ai nói tôi không sinh được!!” Draco thở phì phì.

 

“Đi Harry, chúng ta đi về sinh em bé!!” Draco không muốn ở chỗ này thêm, cậu kéo Harry đang ngây ra tính tiền đi về.

 

Ginny ở đằng sau mặt đỏ đến không thể đỏ hơn, cùng Ron và Mione mở to mắt nhìn nhau.

Advertisements

6 thoughts on “IAIC Chương 39

 1. senbang 11.11.2014 lúc 18:21 Reply

  Draco dễ thương quá!!!!!!!.. chịu không nổi ><, về sinh em bé rùi kìa.. có khi nào mang thai trước khi cưới không nhỉ?
  Cám ơn bạn đã edit truyện này nha, truyện dịch hay lắm, ủng hộ bạn hết mình.

  • wonkyu 11.11.2014 lúc 20:13 Reply

   keke cưng thích kiểu nào =)))))))

 2. Ashley 11.11.2014 lúc 22:38 Reply

  Ờ về sinh em bé, sinh bảo bảo tóc vàng mắt xanh lục nha *mắt mơ màng*
  Mà 2 ẻm mới có 15t phải hok nàng?trẻ quá nha!

  • wonkyu 12.11.2014 lúc 06:40 Reply

   Kaka c­ưng cứ mơ đi

   • senbang 12.11.2014 lúc 22:30

    Gật đầu, gật đầu… sinh bảo bảo, càng manh càng tuyệt… mong đợi quá……..

 3. hanydo 30.04.2015 lúc 20:49 Reply

  OMG, Pipi dễ thương quá đi *mơ màng*, cái bụng tròn tròn…

Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (๑•́ ₃ •̀๑) | ლ(´ڡ`ლ) | ╮[╯▽╰]╭ | (。◕‿◕。) | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ヘ(;´Д`ヘ) | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) | (❁´◡`❁) | (ღ˘⌣˘ღ) |✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: